DỊCH VỤ LIVESTREAM HỘI THẢO NĂM 2023 – UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP

DỊCH VỤ LIVESTREAM HỘI THẢO NĂM 2023

CUNG CẤP DỊCH VỤ LIVESTREAM HỘI THẢO CHUYÊN NGHIỆP TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

DỊCH VỤ LIVESTREAM HỘI THẢO NĂM 2023 TẠI SÀI GÒN
DỊCH VỤ LIVESTREAM HỘI THẢO NĂM 2023
DỊCH VỤ LIVESTREAM HỘI THẢO NĂM 2023 TẠI TPHCM
DỊCH VỤ LIVESTREAM HỘI THẢO TẠI TPHCM
DỊCH VỤ LIVESTREAM HỘI THẢO CHUYÊN NGHIỆP
DỊCH VỤ LIVESTREAM HỘI THẢO
DỊCH VỤ LIVESTREAM HỘI THẢO NĂM 2023

 

Xu hướng LIVESTREAM ĐANG PHÁT TRIỂN MẠNH MẼ

Đòi hỏi các doanh nghiệp phải liên tục tìm hiểu và cập nhật để bắt kịp với xu thế của thị trường và đề ra các chiến lược Marketing phù hợp dành cho thương hiệu của mình. Vậy đâu là social trends mà các doanh nghiệp cần đặc biệt quan tâm trong năm 2023? 

DỊCH VỤ LIVESTREAM HỘI THẢO NĂM 2023

FACEBOOK LÀ NỀN TẢNG NỔI TIẾNG HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

DỊCH VỤ LIVESTREAM HỘI THẢO NĂM 2023

FACEBOOK đã và đang phát triển hệ cơ sở khách hàng và định vị thương hiệu như một trong những “gã khổng lồ” mạng xã hội hot nhất hiện nay.

Cách live stream trên Facebook hiệu quả

 1. Thông báo lịch live stream trước tới mọi người
 2. Chạy thử nghiệm để đảm bảo chất lượng video
 3. Livestream không phải là tất cả
 4. Cố gắng viết mô tả live stream thật “giật gân”
 5. Luôn tự giới thiệu bản thân và lặp lại nhiều lần
 6. Đừng quá tự ti về bản thân
 7. Khuyến khích mọi người like và chia sẻ
 8. Đừng quên nhắc người xem đăng ký theo dõi
 9. Tương tác trực tiếp với người xem
 10. Cuối cùng chia sẻ livestream của bạn ở mọi nơi.

DỊCH VỤ LIVESTREAM HỘI THẢO NĂM 2023

YouTube vượt quá 2,5 tỷ người dùng

Youtube là một trong những nền tảng video lớn nhất hiện nay, với đa dạng các lĩnh vực khác nhau như giải trí, thể thao, giáo dục, tin tức,…Phân tích mới nhất của We are Social cho thấy rằng quảng cáo trên YouTube hiện đã tiếp cận hơn 2,5 tỷ người dùng, tăng đáng kể 11,9% (hơn 271 triệu người dùng) trong 12 tháng qua.

Với lượng người dùng khổng lồ, xây dựng kênh thương hiệu và tối ưu nguồn thu trên Youtube là một trong những social trends mà bất cứ nhà bán hàng hay doanh nghiệp nào cũng không nên bỏ qua.

» Bạn có thể tham khảo thêm: Dịch vụ Livestream Facebook – Dịch vụ Livestream Youtube

XU HƯỚNG LIVESTREAM HỘI THẢO CHUYÊN NGHIỆP TẠI VIỆT NAM

Xu hướng livestream chuyên nghiệp trong sự kiện mang đến cho người dùng lợi ích gì và đơn vị nào để bạn có thể lựa chọn và tin tưởng hiện nay.

Xu hướng Livestream chuyên nghiệp Mang tính năng ưu việt của nó ngày càng thể hiện được tầm ảnh hưởng sâu sắc.

Mọi hoạt động, sự kiện, tin tức đều có thể thông tin, truyền tải và chia sẻ dễ dàng một cách chân thực nhất.

Khi sử dụng dịch vụ livestream, thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được quảng bá một cách rộng rãi hơn đến nhiều đối tượng khách hàng. Chính vì vậy mà diện phủ sóng sẽ mạnh mẽ hơn, nhiều người sẽ tiếp cận được hơn. Tương tác cũng sẽ được diễn ra trực tiếp với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách hấp dẫn để tạo sự tin tưởng với người tiêu dùng, thì dịch vụ livestream chuyên nghiệp là một công cụ tuyệt vời để bắt đầu

Dịch vụ livestream sẽ mang về lượng tương tác cao, giúp thương hiệu gần gũi hơn với người tiêu dùng. Mạng xã hội là một kênh truyền thông hiệu quả giúp các nhãn hàng tương tác trực tiếp với người tiêu dùng thông qua các Influencer. Người xem sẽ được đặt những câu hỏi hay tương tác trực tiếp cho thương hiệu và sẽ giải quyết được vấn đề mà người tiêu dùng thắc mắc. Điều này mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Nếu khách hàng tìm kiến đơn vị cung cấp dịch vụ livestream chuyên nghiệp, thì  liên hệ ngay với chúng tôi để có những buổi livestream chuyên nghiệp mà chúng tôi mang đến.

DỊCH VỤ LIVESTREAM HỘI THẢO NĂM 2023

DỊCH VỤ LIVESTREAM HỘI THẢO HỌP TRỰC TUYẾN TRÊN ZOOM

Dịch vụ livestream hội thảo trự tuyến trên ZOOM

Cùng với những lợi ích to lớn mà hình thức họp trực tuyến đem lại, ngày càng có nhiều doanh nghiệp, tổ chức áp dụng hình thức hội họp này thay thế cho họp trực tiếp, đem đến những đổi mới vượt bậc trong các hình thức cộng tác, làm việc nhóm trong thời đại công nghệ số 4.0 ngày nay.

Lợi ích của hình thức họp trực tuyến

Tiết kiệm thời gian

Các cuộc họp trực tuyến có thể được tổ chức bất kỳ lúc nào và ở bất kỳ địa điểm nào. Điều duy nhất cần thiết khi tổ chức họp trực tuyến là kết nối Internet đủ mạnh mẽ để có thể truyền tải âm thanh, hình ảnh và dữ liệu liền mạch. Bên cạnh đó, đối với các cuộc họp trực tuyến chuyên nghiệp gồm nhiều người tham gia, cần trang bị các thiết bị họp online chất lượng cùng phần mềm hội nghị chuyên dụng có các tính năng ưu việt

Tiết kiệm chi phí hiệu quả

Bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng muốn sử dụng quỹ tài chính của mình một cách khôn ngoan. Tổ chức các cuộc họp trực tuyến giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả vì doanh nghiệp không phải trả chi phí đi lại và ăn ở cho người tham dự cuộc họp.

Nâng cao hiệu quả cộng tác

Mặc dù sự thật là giao tiếp ảo không tự nhiên hoặc trôi chảy như giao tiếp ngoài đời thực, nhưng họp trực tuyến có thể giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn, dễ suy nghĩ ra ý tưởng hơn và cộng tác với những người khác hiệu quả hơn.

Dễ dàng truy cập

Không dễ dàng để tổ chức cuộc họp cho các bên liên quan gặp nhau tại một địa điểm cụ thể, đặc biệt là khi các bên liên quan ở các quốc gia khác nhau. Các vấn đề đi lại, giao thông, …… sẽ làm gia tăng đáng kể chi phí ngoài lề. Trong tình huống này, các cuộc họp trực tuyến dễ tiếp cận hơn bất kỳ phương tiện nào khác.

Hội nghị trực tuyến giúp mọi người có thể tương tác mà không cần di chuyển từ nơi này sang nơi khác. Mọi người đều có thể truy cập và tham gia hội họp bất cứ lúc nào, từ bất cứ địa điểm nào.

» Bạn có thể tham khảo thêm: Dịch vụ livestream hội thảo

Dịch Vụ Livestream Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam

DỊCH VỤ LIVESTREAM UY TÍN NHẤT VIỆT NAM

Dịch Vụ Livestream Uy Tín Nhất Việt Nam

Ngày nay, LIVESTREAM đã trở thành phương tiện marketing hiệu quả nhất của mỗi doanh nghiệp. LIVESTREAM là công cụ đưa sản phẩm, dịch vụ tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng trên các kênh như : youtube, facebook…vv..

LIVESTREAM TRỰC TIẾP được đầu tư kỹ lưỡng ở tất cả các công đoạn: Thiết kế ý tưởng, viết kịch bản PHÁT LIVESTREAM , giàn dựng  kịch bản,… sẽ mang lại tính độc đáo, có sức truyền tải thông điệp và ý nghĩa sản phẩm.

Truyền Thông Sài Gòn HD là thương hiệu hàng đầu về lĩnh vực Livestream trực tiếp & trực tuyến và “Sáng tạo không ngừng“ là tiêu chí chúng tôi luôn luôn muốn hướng tới để cho ra đời những sản phẩm Video phát trực tiếp tốt nhất đến với quý khách hàng.

Quy Trình Thực Hiện Livestream Uy Tín Tại Truyền Thông Sài Gòn HD

ĐỪNG CHỈ THEO KỊP ĐỐI THỦ CẠNH TRANH CỦA BẠN – HÃY ĐI TRƯỚC HỌ

Chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận với khách hàng trên toàn thế giới.

 1. Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, tư vấn dịch vụ LIVESTREAM
 2. Gửi báo giá theo đúng nhu cầu khách hàng
 3. Tiến hành livestream (phát trực tiếp)
 4. Giao file và thanh toán hợp đồng.

Lợi ích khi Livestream Phát Trực Tiếp

Thứ nhất: Khẳng định thương hiệu

Chỉ với thời lượng ngắn, tuy nhiên Video Livestream phát trực tiếp lại giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp đến người xem một cách mạnh mẽ, uy tín và đầy chuyên nghiệp.

Thứ hai: Kích thích mua hàng, gia tăng chuyển đổi

Không chỉ giới thiệu xúc tích và đầy đủ về doanh nghiệp và dòng sản phẩm/ dịch vụ đang kinh doanh. Hầu hết các Livestream trực tiếp đều thúc đẩy trực tiếp hành động của người xem, từ đó gia tăng doanh số một cách vượt trội.

Thứ ba: Tạo dựng sự yêu thích thương hiệu và sản phẩm

Livestream quảng cáo trên MXH là một minh chứng rõ nét cho điều này. Khi nhìn thấy một sản phẩm được quảng cáo, đặc biệt nếu nó xuất hiện nhiều lần, khán giả sẽ có xu hướng nhớ và cảm giác sản phẩm cùng thương hiệu này rất uy tín.

Thứ tư: Giữ chân khách hàng hiệu quả

Nếu Livestream quảng cáo liên tục xúc hiện, khán giả sẽ chỉ quan tâm sản phẩm của thương hiệu đó. Đồng thời, về lâu dài cũng sẽ thúc đẩy hành động mua hàng của họ.

Những yếu tố cần thiết để buổi Livestream hiệu quả

Một buồi Livestream trực tiếp hay là sự hài hòa của rất nhiều yếu tố khác nhau, trong đó phải kể đến:

● Thông điệp quảng cáo

Mỗi lần Livestream quảng cáo đều hàm chứa một thông điệp cụ thể. Điều này không những giúp doanh nghiệp dễ dàng truyền tải thông tin mà còn giúp khách hàng dễ dàng in sâu vào trong tâm trí. Nó có thể là những câu slogan hay câu nói ngắn gọn, đơn giản và xúc tích.

Ngoài ra, vì hướng đến đối tượng khách hàng mục tiêu cụ thể và hơn thế nữa là đối tác và nhà đầu tư, thông điệp quảng cáo trong buổi Livestream phải được thể hiện dưới cách thức phù hợp.

Sự gần gũi và thân thiện với người xem

Để gây được ấn tượng với khách hàng, sự gần gũi và thân thiện dường như là 2 yếu tố tiên quyết. Đặc biệt, để tạo dựng được điều này, đội ngũ Maketing phải thực sự hiểu rõ tường tận insight khách hàng, từ đó tạo nên điểm chạm cảm xúc.

● Sự chính xác và trung thực của thông tin truyền tải

Khoan bàn đến những yếu tố khách, điều đầu tiên làm nên uy tín của một thương hiệu đó chính là sự trung thực và chính xác. Khách hàng ngày nay đủ thông minh để biết được nội dung nào là sự thật, nội dung nào đã được phóng đại một cách thái quá.

Chính vì thế, chỉ cần một thông tin sai lệch hoặc một sơ suất nhỏ của người đảm nhận nội dung, buổi livestream quảng cáo hoàn toàn có thể biến thành con dao 2 lưỡi phản tác dụng, khiến khách hàng mất lòng tin vào doanh nghiệp và sản phẩm.

Hãy đảm bảo thông tin trung thực đến mức tối đa trước khi gửi gắm nó đến khách hàng.

Tính đa dạng cho buổi livestream trực tiếp

Livestream  là loại video có thể sử dụng ở rất nhiều kênh truyền thông. Ngoài quảng cáo truyền hình ra, doanh nghiệp có thể tối ưu hóa nó trên các kênh Digital Marketing khác để gia tăng độ nhận diện thương hiệu và tiếp cận khách hàng.

Có thể nói, trong thời đại 4.0, hệ thống các kênh Social Media đóng góp một vai trò không hề nhỏ, chúng được định vị như một trong những công cụ đắc lực để doanh nghiệp kết nối đến khách hàng.

DỊCH VỤ LIVESTREAM UY TÍN NHẤT VIỆT NAM

Báo giá dịch vụ livestream uy tín nhất

Tùy vào nhu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp mà mức giá để Livestream sẽ khác nhau chứ không cố định ở một mức nào cả. Con số cuối cùng đưa ra sẽ là sự cân nhắc và tính toán của nhiều yếu tố như: Địa điểm, thiết bị máy móc, nhân sự…

Các gói livestream tại TPHCM

 1. Livestream tại studio: 7,5 triệu – 15 triệu.
 2. Livestream tại doanh nghiệp: 3,5 triệu – 5,5 triệu
 3. Livestream theo yêu cầu khác: ngân sách theo thực tế yêu cầu của bạn.

» Bạn có thể tham khảo thêm: Bảng giá livestream

5 lý do vì sao nên chọn chúng tôi làm đối tác Livestream phát trực tiếp

Về kinh nghiệm:

+ Là đơn vị có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành, đặc biệt là lĩnh vực livestream

+ Đã từng hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn trong cả nước.

Về thiết bị máy móc:

+ Đảm bảo trang thiết bị sản xuất hiện đại bậc nhất để cho ra sản phẩm chất lượng

Về đội ngũ nhân sự:

+ Đội ngũ LIVESTREAM có kinh nghiệm lâu năm, tất cả đều được đào tạo bài bản và tác nghiệp qua nhiều dự án lớn

+ Nhân sự trẻ tuổi với niềm nhiệt huyết dồi dào và sức sáng tạo mạnh mẽ

Về quy trình làm việc:

+ Làm việc theo quy trình rõ ràng, linh hoạt, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, giải quyết triệt để những nhu cầu.

+ Luôn đặt tiêu chí Tận Tâm – Chuyên nghiệp làm kim chỉ nam cho quy trình làm việc

Về giá cả:

+ Châm ngôn của chúng tôi là “Sản phẩm chất lượng nhất với chi phí rẻ nhất”, chính vì thế, trong cùng một tầm giá.

Dịch vụ livestream chuyên nghiệp

Dịch vụ livestream chuyên nghiệp khác với các hình thức livestream khác, giá thành sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của bạn, đơn giản hay phức tạp từ đó sẽ có mức chi phí khác nhau.

Livestream quảng cáo sản phẩm

 • Với gói livestream này phù hợp với các shop bán hàng, review sản phẩm, chạy các chiến dịch quảng cáo Facebook, Google ads…

 Livestream quảng cáo theo yêu cầu

Bạn có thể đưa ra các yêu cầu cụ thể như: Kịch bản phải nói lên được điều gì, diễn viên nổi tiếng, bối cảnh Livestream ở nhiều nơi khác nhau…

DỊCH VỤ LIVESTREAM UY TÍN NHẤT VIỆT NAM

Dịch vụ livestream với nhiều ưu điểm

 • Giá cả cạnh tranh
 • Nhân sự chuyên nghiệp
 • Máy quay thiết bị hiện đại
 • Nhiều lựa chọn phù hợp với mọi nhu cầu

Trước khi livestream bạn nên lưu ý như sau:

Dịch vụ livestream có nhiều mức giá khác nhau, có thể livestream theo nhu cầu khách hàng với mọi mức giá. Thị trường mỗi nơi báo giá một kiểu, khách hàng không có chuyên môn nên không biết được đâu là giá mình nên chọn.

1. Mục đích livestream

 • Bán hàng: giới thiệu một dịch vụ, giới thiệu một sản phẩm.

Những lưu ý khi livestream quảng cáo

Livestream trực tiếp không giống với  quay một video bình thường. Nó có yêu cầu riêng, nếu như ekip không thể đáp ứng được những tiêu chí đó sẽ khó lòng đảm bảo chất lượng hiệu quả truyền thông.

Một số tiêu chí có thể kể đến như sau:

Livestream phải có nội dung độc đáo

Nội dung thông điệp là điều khó nhất khi làm phim quảng cáo. Nội dung hay hấp dẫn thì sẽ mang đến hiệu ứng tốt cho người xem truyền tải thông điệp sâu sắc nhất tới người tiêu dùng.

Livestream phải có lời thoại hay

Bên cạnh các yếu tố nội dung thông điệp thì hình ảnh và chất lượng MC cũng là một yếu tố mà bạn không thể bỏ qua được.

Thời buổi công nghệ 4.0, Dịch vụ Livestream uy tín tại việt nam phải đáp ứng nhu cầu của khách hàng khó tính. Họ không chỉ yêu cầu về nội dung mà còn cả về phần nhìn và phần nghe. Chính vì thế bộ phận kỹ thuật phải thật kỹ lưỡng trong vấn đề trau chuốt hình ảnh và âm thanh.

Và để phụ trợ cho yếu tố hình ảnh và âm thanh được tốt thì việc ekip cần phải có một hệ thống máy móc kỹ thuật tốt. Nhân viên lâu năm giàu kinh nghiệm tay nghề cao để cho ra những Video phát trực tiếp chất lượng nhất.

Thời gian bàn giao file đúng hẹn!

Ngoài các yếu tố trên thì thời gian bàn giao file cũng được mọi doanh nghiệp lưu ý. Vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến kế hoạch triển khai marketting – truyền thông. Chính vì vậy nên cần bên ekip dịch vụ phải gửi file chất lượng hoàn chỉnh đúng hẹn. Đảm bảo tiến độ truyền thông cho doanh nghiệp.

Báo giá dịch vụ phù hợp với nhu cầu của khách hàng

Một yếu tố mà bạn không nên xem thường là khi nhắc đến tiêu chí đánh giá dịch vụ livestream quáng cáo đó chính là giá thành dịch vụ.

Một đơn vị vừa có chất lượng tốt ekip chuyên nghiệp lại có giá thành rẻ. Đây là điều mà rất nhiều doanh nghiệp hướng tới. Và trước khi lựa chọn một đơn vị dịch vụ livestream uy tín bạn nên cân nhắc thật kỹ nhé.

ĐƠN VỊ LIVESTREAM CHUYÊN NGHIỆP NHẤT
DỊCH VỤ LIVESTREAM UY TÍN NHẤT VIỆT NAM
Dich-vu-livestream-4k
Dịch vụ livestream bóng đá
Dịchvụ livestream facebook
DỊCH VỤ LIVESTREAM UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP

Dịch vụ livestream tại Tp.HCM uy tín chất lượng nhất

Để giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian tìm kiếm. Đồng thời có được một dịch vụ chất lượng tốt nhất. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn dịch vụ livestream uy tín của  Thông Sài GònTruyền HD
Truyền Thông Sài Gòn HD là một trong những đơn vị chuyên cung cấp Dịch vụ Livestream & truyền thông, Chúng tôi có trên 15 năm kinh nghiệm. Chính vì thế phần nào đã khẳng định vị thế của chúng tôi trên thị trường.

Bạn có thể tham khảo thêm: Dịch vụ livestreamhttp://truyenthongsaigonhd.com.vn/dich-vu-live-stream/

Dịch Vụ Livestream Ca Nhạc

Dịch Vụ Livestream Ca Nhạc Chuyên Nghiệp

Đơn vị cung cấp dịch vụ livestream ca nhạc uy tín tại Tp.HCM

Dịch vụ livestrream hội thảo
Dịch vụ livestrream hội thảo
Dịch Vụ Livestream Hội Thảo

ĐƠN VỊ LIVESTREAM HỘI THẢO CHUYÊN NGHIỆP

LIVESTREAM CHUYÊN NGHIỆP

” Nơi hội tụ đủ mọi nguồn lực để theo đuổi xu thế truyền thông hiện đại. ”

” Chúng tôi có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình cùng trang thiết bị hiện đại. “

LIVESTREAM CHUYÊN NGHIỆP với phương châm:  “Uy tín, sáng tạo và chuyên nghiệp”, các sản phẩm của chúng tôi luôn làm hài lòng cả những khách hàng khó tính bởi chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Luôn cam kết thực hiện CUNG CẤP DỊCH VỤ LIVESTREAM CHUYÊN NGHIỆP để sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt nhất.

– Cam kết giá thành cạnh tranh nhất.

– Cam kết máy móc trang thiết bị tốt nhất.

– Cam kết thời gian luôn luôn tới SETUP trước sự kiện diễn ra từ 2- 3 tiếng.

Dịch Vụ Livestream Hội Thảo
Dịch Vụ Livestream Sự Kiện
Dịch vụ livestream hội thảo
Dịch vụ livestream hội thảo
Dịch Vụ Livestream Talkshow

Đơn vị cung cấp dịch vụ livestream Talkshow chuyên nghiệp nhất hiện nay

Dịch vụ livestream hội thảo
Dịch vụ livestream hội thảo
Dịch Vụ Livestream Cầu Truyền Hình

ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ LIVESTREAM CẦU TRUYỀN HÌNH VỚI NHIỀU ĐIỂM CẦU

Trong suốt nhiều năm qua Livestream chuyên nghiệp tự hào là đơn vị tiên phong có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Livestream họp trực tuyến chuyên nghiệp.

Với đội ngũ livestream nhiều kinh nghiệm và chắc tay nghề chuyên môn, cùng với trang thiết bị livestream hiện đại nhất hiện nay.

Livestream chuyên nghiệp rất hân hạnh là người đồng hành để kiến tạo sự kết nối và lan tỏa thành công cho bạn và doanh nghiệp.

Dịch vụ livestream hội thảo
Xem thêm dịch vụ quay phim quảng cáo chuyên nghiệp hãy liên hệ ngay với chúng tôi - Hotline: 0898-441-244

Đối Tác

0898-441-244