Dịch vụ livestream hội thảo uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

Dịch vụ livestream hội thảo uy tín

Livestream là gì?

Livestream là những người phát sóng trực tiếp (streaming, LiveStream) cho khán giả xem thông qua các nền tảng video trực tuyến như YouTube, Facebook…vv..

dịch vụ livestream hội thảo uy tín

Dịch vụ livestream uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

Livestream: Ngành công nghiệp mới trong thời đại số

• Nếu như trước đây người ta chỉ biết đến phát trực tiếp (livestream) như một tính năng trên các mạng xã hội thì giờ đây, tính năng này đã trở thành một công cụ phổ biến không chỉ giúp cho các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ,  mà còn là cỗ máy in tiền cho những nhà bán hàng online.

• Những buổi livestream trong chiến dịch thường hướng tới các nội dung như: trò chuyện cùng người nổi tiếng, săn quà khủng hoặc các ưu đãi khổng lồ vào “giờ vàng” thường thu hút hàng nghìn người xem. Và trên thực tế cho thấy, số lượng các shop bán hàng online có thể bán được hàng ngàn đơn hàng sau mỗi 3-4 tiếng livestream đang ngày một nhiều. Đây thực sự là một con số biết nói, góp phần không nhỏ vào việc thúc đẩy nền kinh tế số.

Dịch vụ livestream hội thảo uy tín

Sự phát triển như vũ bão này chính là minh chứng rõ ràng nhất cho tiềm năng phát triển của ngành công nghiệp livestream thời điểm hiện tại và trong tương lai.

Lợi ích khi livestream

Tính tương tác cao

• Livestream đem về lượng tương tác khủng cho chiến dịch thông qua việc Influencer kêu gọi like/share/comment trực tiếp ngay thời điểm lúc đó.

• Livestream còn giúp doanh nghiệp nhanh chóng tăng độ nhận biết, mà còn tạo ra một kênh tương tác để lan tỏa những thông điệp truyền thông của riêng mình.

Giúp doanh nghiệp tương tác trực tiếp với khách hàng

• Livestream trên mạng xã hội là một kênh truyền thông hiệu quả giúp các doanh nghiệp tương tác trực tiếp với người tiêu dùng.

• Người xem sẽ được trực tiếp đặt những câu hỏi, thắc mắc về sản phẩm/dịch vụ mà mình đang quan tâm khi đang livestream, giúp thương hiệu trở nên gần gũi hơn với người tiêu dùng.

Những hình thức khi Livestream hội thảo

 

Để tiếp cận khách hàng hiệu quả cần những bước sau

  • Thường xuyên tổ chức Livestream hội thảo

  • Các buổi Livestream hội thảo,  tọa đàm chia sẻ với sự góp mặt của các chuyên gia hàng đầu ở lĩnh vực đó sẽ tạo sự tin tưởng, tăng sự uy tín của doanh nghiệp đối với khách hàng. Đồng thời, đây cũng là cách để quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp được đông đảo người biết đến, giúp doanh nghiệp bạn sẽ tiếp cận được nhóm khách hàng mục tiêu một cách nhanh chóng
  • Livestream hội thảo các chương trình dùng thử sản phẩm

  • Livestream giới thiệu sản phẩm thông qua việc dùng thử sản phẩm là một cách tiếp cận khách hàng tiềm năng quen thuộc, hiệu quả được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng trong giai đoạn quảng cáo online như hiện nay. Để tiếp cận đến khách hàng, doanh nghiệp sẽ đặt các quầy bày sản phẩm ở trung tâm thương mại, chợ truyền thống, siêu thị để thu hút khách hàng dùng thử. Việc này sẽ khiến khách hàng cảm thấy hứng thú khi được dùng thử sản phẩm trước khi mua hàng.

Livestream hội thảo sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp

Quý doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ livestream chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ mang lại cho doanh nghiệp những kết quả cao hơn so với việc livestream thông thường. Dưới đây, là một số lợi ích khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ livestream chuyên nghiệp.

Khả năng tiếp cận khách hàng cao khi Livestream trực tiếp

• Để tiếp cận được khách hàng nhanh nhất chính là sử dụng dịch vụ livestream chuyên nghiệp.

Tính tương tác cao khi livestream

• Khi livestream, người dùng có thể chia sẻ video của mình đến bất cứ đâu, bất kỳ nơi nào.

• Khi sử dụng dịch vụ livestream uy tín, thì thương hiệu/sản phẩm của bạn sẽ được quảng bá một cách rộng rãi đến khách hàng nhiều hơn.

Tăng doanh thu cho doanh nghiệp

• Khi chi phí đầu tư giảm thì doanh nghiệp sẽ có thêm nguồn lực để có thể phát triển thương hiệu và đầu tư vào quảng bá thương hiệu/sản phẩm của mình.

Video Livestream sẽ được lưu lại sau khi kết thúc chương trình

• Video livestream sẽ được lưu lại và để giúp bạn có thể xem lại video livestream của mình. việc xem lại video cũng là cách để các doanh rút ra thêm các kinh nghiệm, và những sai sót, từ đó có thể giúp cải thiện nhanh cho những lần livestream sắp tới.

Dịch vụ livestream hội thảo chuyên nghiệp tại Truyền Thông Sài Gòn HD

Truyền Thông Sài Gòn HD là đơn vị cung cấp dịch vụ livestream hội thảo uy tín hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh.

» Livestream phát trực tiếp một lúc trên nhiều nền tảng như: facebook, Youtube, AAp…vv.. với hiệu ứng chuyên nghiệp.

Đội ngũ kỹ Livestream chuyên nghiệp

Truyền Thông Sài Gòn HD đều là những người được đào tạo bài bản về lĩnh vực livestream, thường xuyên cập nhật những xu hướng livestream mới, hiệu quả hơn để mang lại cho khách hàng dịch vụ chất lượng nhất.

Trang thiết bị livestream hiện đại

Truyền Thông Sài Gòn HD đầu tư trang thiết bị livestream hiện đại, cam kết sẽ mang đến chất lượng livestream tốt nhất.

Truyền Thông Sài Gòn HD cung cấp dịch vụ livestream chuyên nghiệp, Chúng tôi vẫn luôn không ngừng nỗ lực hơn nữa để mang đến cho khách hàng dịch vụ livestream hiệu quả nhất . Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ ngay với Truyền Thông Sài Gòn HD để được tư vấn chi tiết.

 

 

Livestream cần chuẩn bị những gì?

1. Internet cáp quang

Quý khách nên chuẩn bị một đường truyền internet tốc độ cao khoảng 32Mb trở lên (càng cao càng tốt) dành riêng cho livestream, đảm bảo đường truyền internet không bị chia sẻ cho nhiều máy.

2. Livestream 1 máy hoặc nhiều máy quay?

Live stream 1 máy thì chi phí sẽ tiết kiệm, live stream nhiều máy tốn kém, nhưng có nhiều góc máy để chuyển cảnh thì video của quý khách sẽ sinh động và chuyên nghiệp hơn.

3. Âm thanh livestream

Livestream quan trọng nhất hình ảnh và âm thanh, nhiều sự kiện live stream âm thanh bị rè và dính nhiều tạp âm do thu bằng micro trần, hãy yêu cầu kĩ thuật sử dụng micro cài áo và lấy nguồn âm thanh từ bàn mix để âm thanh rõ nét.

4. Livestream chất lượng FullHD & 4k

Facebook đã cho phép livestream FULLHD nên bạn hãy live chế độ FULLHD để đảm bảo hình ảnh rõ nét video. Ngoài ra chất lượng camera

5. Chuẩn bị backround chờ, nhạc nền, chèn logo

Trong khi chờ đến giờ phát trực tiếp bạn nên có 1 màn hình chờ và thời gian đếm ngược để khán giả chuẩn bị đến giờ xem. Logo bạn đưa cho kĩ thuật để chèn lên video khi livestream, các dòng chữ khác cần lưu ý hoặc video, nhạc nền có sẵn để phát livestream.

dịch vụ livestream hội thảo uy tín

Quy trình thực hiện livestream hội thảo

  1. Tư vấn đưa ra ý tưởng và giải pháp tối ưu
  2. Gửi báo giá theo đúng nhu cầu khách hàng
  3. Ký hợp đồng Livestream
  4. Khảo sát địa điểm tổ chức Livestream
  5. Thực hiện livestream
  6. Bàn giao file REC Master hoàn chỉnh và thanh lý hợp đồng.

Đối Tác

0898-441-244