Dịch vụ livestream ở đâu tốt nhất

Dịch vụ livestream ở đâu tốt nhất – livestream sự kiện – livestream talkshow – livestream hội thảo tại tp.hcm

LIVESTREAM CHUYÊN NGHIỆP là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ livestream chuyên nghiệplivestream hội thảo, talkshowLivestream trực tuyến nhiều điểm cầu chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Livestream trực tiếp. Cùng đó là sự đầu tư trang thiết bị hiện đại. Trường quay chuyên nghiệp. thiết bị ánh sáng chuyên dụng.

Livestream nhiều máy quay – dịch vụ livestream chuyên nghiệp

DỊCH VỤ LIVESTREAM BÁN HÀNG ONLINE

DỊCH VỤ LIVESTREAM BÁN HÀNG ONLINE CHUYÊN NGHIỆP

ĐƠN VỊ LIVESTREAM BÁN HÀNG SỐ 1 VIỆT NAM

Dịch vụ livestream bán hàng chuyên nghiệp – livestream bán hàng

Livestream bán hàng hiện nay đang trở thành công cụ hữu hiệu và đắc lực cho các shop trong việc kinh doanh livestream trên Facebook, việc khách hàng nhìn livestream trực tiếp sản phẩm cũng như nhận được sự tư vấn trực tiếp từ các nhân viên bán hàng sẽ giúp cho việc bán hàng và chốt đơn trở lên hiệu quả.

Nắm bắt được điều đó LIVESTREAMCHUYENNGHIEP.VN của chúng tôi cung cấp dịch vụ livestream chuyên nghiệp để bán sản phẩm lên Facebook – Youtube – Ap…vv.. cho tất cả các khách hàng.

Với chi phí phù hợp, chất lượng hình ảnh sắc nét và âm thanh tối ưu cùng với trang thiết bị livestream hiện đại nhất hiện nay, sẽ giúp cho việc bán hàng của quý khách trở lên tốt hơn bao giờ hết.

dịch vụ livestream bán hàng online tại tphcm

Livestream bán hàng online – AEONMALL Tân Phú Celadon

Tại sao doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ livestream?

sử dụng dịch vụ live stream  bạn còn có thể quảng bá sản phẩm, thương hiệu của mình mạnh hơn nữa. Thật tuyệt vời, khi không chỉ những người tham dự sự kiện mà những khách hàng không thể đến tham dự vẫn có thể theo dõi buổi livestream trực tiếp qua internet.

Livestream giúp bạn kết nối được nhiều khách hàng

Live stream bán hàng online cũng là hình thức giúp bạn tương tác với khách hàng tiềm năng. sự nhiệt tình, thân thiện, quy mô của sự kiện sẽ giúp hàng triệu người xem tin tưởng vào dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp bạn hơn.

livestream bán hàng online tại tphcm

Livestream bán hàng online chuyên nghiệp  – AEONMALL Tân Phú Celadon

LIVESTREAMCHUYENNGHIEP.VN CÓ LỢI ÍCH GÌ? livestream bán hàng

Dịch vụ chuyên nghiệp với chi phí tối thiểu – livestream chuyên nghiệp

Dịch vụ livestream tại LIVESTREAMCHUYENNGHIEP.VN. tối ưu hiệu quả truyền thông giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí với chất lượng tốt nhất.

Tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng – dịch vụ livestream

Tiếp cận tới nhiều khách hàng, không chỉ bó hẹp với khán giả truyền hình ngày càng ít đi. Dịch vụ livestream giúp doanh nghiệp tiếp cận các nhóm khách hàng đa dạng…

Quy trình livestream bán hàng chuyên nghiệp

LIVESTREAMCHUYENNGHIEP.VN với trang thiết bị livestream hiện đại, cho ra những sản phẩm với chất lượng hình ảnh sắc nét. Đội ngũ nhiều năm kinh nghiệp về lĩnh vực livestream.

Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp – livestream talkshow

Dịch vụ livestream chuyên nghiệp. thì LIVESTREAMCHUYENNGHIEP.VN cũng giúp doanh nghiệp có được những cảnh quay độc đáo, hình ảnh ấn tượng để phục vụ cho mục đích PR, quảng cáo thương hiệu đồng bộ.

dịch vụ livestream bán hàng chuyên nghiệp

Livestream bán hàng – Kids Plaza – Hệ thống Mẹ Bầu & Em Bé

Công ty Livestream nào uy tín – chuyên nghiệp nhất hiện nay?

LIVESTREAMCHUYENNGHIEP.VN đề cập phía trên có thể giúp bạn một phần nào hiểu tầm quan trọng của việc tìm kiếm đơn vị livestream chuyên nghiệp và uy tín như thế nào, trong số những công ty cung cấp dịch vụ livestream không thể không nhắc đến LIVESTREAMCHUYENNGHIEP.VN

Nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ livestream bán hàng, sự kiện, hội thảo, Talkshow chuyên nghiệp, LIVESTREAM HỌP TRỰC TUYẾN, CHO CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG TRONG & NGOÀI NƯỚC.

livestream bán hàng online uy tín

Livestream bán hàng online – tại Trường quay chuyên nghiệp

Gói 1: dịch vụ livestream của chúng tôi bao gồm: livestream bán hàng tại studio

02 nhân sự: 01 quay phim và 01 kỹ thuật livestream

01 máy quay chuyên dụng

01 máy tính livestream chuyên dụng

Micro thu âm chuyên dụng.

Gói 2: dịch vụ livestream của chúng tôi bao gồm: livestream bán hàng tại phim trường ảo

03 nhân sự: 02 quay phim và 01 kỹ thuật livestream

02 máy quay chuyên dụng

01 máy tính livestream chuyên dụng

Micro thu âm chuyên dụng.

Gói 3: dịch vụ livestream của chúng tôi bao gồm: livestream bán hàng tại trường quay ảo

04 nhân sự: 03 quay phim và 01 kỹ thuật livestream

03 máy quay chuyên dụng

01 máy tính livestream chuyên dụng

Micro thu âm chuyên dụng.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN LIVE STREAM

ĐỪNG CHỈ THEO KỊP ĐỐI THỦ CẠNH TRANH CỦA BẠN – HÃY ĐI TRƯỚC HỌ

Chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng kết nối với người xem trên toàn thế giới.

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU – TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG

             HÃY LIÊN HỆ LIVESTREAMCHUYENNGHIEP.VN NGAY BÂY GIỜ

Hotline: 0898-441-244

E-mail: livestreamchuyennghiephd@gmail.com

DỊCH VỤ LIVESTREAM TRỰC TUYẾN NHIỀU ĐIỂM CẦU

DỊCH VỤ LIVESTREAM NHIỀU ĐIỂM CẦU

Dịch vụ livestream nhiều điểm cầu

Mỗi đơn vị sẽ có những thế mạnh khác nhau, riêng LIVESTERAMCHUYENNGHIEP.VN là một trong những đơn vị tiện phong với hơn 15 năm về lĩnh vực Livestream trực tuyến với nhiều điểm cầu.

Cũng chính vì vậy mà LIVESTERAMCHUYENNGHIEP.VN được nhiều Doanh nghiệp lớn trong & ngoài nước chọn chúng tôi sản xuất các buổi livestream trực tuyến cầu truyền hình trong nhiều năm qua.

LIVESTERAMCHUYENNGHIEP.VN được sự tín nhiệm như vậy, bởi chúng tôi rất am hiểu về lĩnh vực này và luôn luôn làm việc một cách nghiêm túc, cẩn thận trong từng khâu. và hơn hết chúng tôi có một đội ngũ nhân lực hùng hậu với nhiều năm kinh nghiệm, trong lĩnh vực Livestream trực tuyến nhiều điểm cầu, để cho ra những sản phẩm chất lượng nhất.
Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn LIVESTERAMCHUYENNGHIEP.VN.

Dịch vụ livestream nhiều điểm cầu

Dịch vụ livestream nhiều điểm cầu

Livestream họp đại hội cổ đông trực tuyến – Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam – CTCP (ACV)

DỊCH VỤ LIVESTREAM CẦU TRUYỀN HÌNH LÀ GÌ? 

Livestream trực tiếp cầu truyền hình là có nhiều điểm cầu kết nối lại với nhau

– Chúng ta hay nghe nói đến khái niệm cầu truyền hình vào các dịp lễ tết các đài truyền hình rất thường xuyên tổ chức nhiều điểm cầu để kết nối hình ảnh & âm thanh, giúp người dẫn chương trình giao lưu trực tiếp giữa các điểm cầu trên sóng.

– Có thể nói cầu truyền hình ra đời giúp kéo gần khoảng cách giữa khán giả ngồi nhà xem trực tiếp sự kiện và phóng viên & khán giả có mặt tại sự kiện nên đây đang được coi là một hình thức phát sóng bắt buộc với các sự kiện giải trí & thể thao trong ngoài nước.

Dịch vụ livestream nhiều điểm cầu

Dịch vụ Livestream họp cổ đông

Livestream đại hội cổ đông thường niên – Cty cổ phần dịch vụ hàng không sân bay tân sơn nhất

LIVESTREAM TRỰC TIẾP CẦU TRUYỀN HÌNH SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ GÌ ?

Dịch vụ livestream trực tiếp sử dụng thiế bị livestream thông qua các phần mềm

– Livestream trực tiếp cầu truyền hình luôn là công nghệ phát sóng độc quyền của nhà đài do chỉ có đài truyền hình mới sở hữu các nền tảng truyền phát qua vệ tinh hay hệ thống kết nối trực tiếp giữa các điểm cầu. Các doanh nghiệp nếu muốn thực hiện cầu truyền hình trong các sự kiện của riêng mình đều phải chi trả chi phí rất đắt đỏ dẫn đến còn rất ít tổ chức doanh nghiệp sử dụng công nghệ này phục vụ công việc hoặc kinh doanh.

– Trong vài năm gần đây kể từ khi hệ thống cơ sở hạ tầng internet tại Việt Nam phát triển mạnh, cùng với sự phát triển của công nghệ livestream thông qua các phần mềm, thì việc thực hiện cầu truyền hình trực tiếp đã không còn là một điều bất khả thi về mặt chi phí và hoàn toàn nằm trong tầm tay của các doanh nghiệp tổ chức từ nhỏ tới lớn.

Dịch vụ livestream nhiều điểm cầu

livestream trực tuyến

Livestream họp trực tuyến – Cty cổ phần xi măng hà tiên 1

Livestream họp trực tuyến

ĐỂ THỰC HIỆN DỊCH VỤ LIVESTREAM TRỰC TIẾP CẦU TRUYỀN HÌNH CẦN NHỮNG GÌ ?

Livestream trực tiếp nhiều điểm cầu gồm nhiều yếu tố:

– Hệ thống camera ghi hình để giúp ghi lại toàn bộ sự kiện ở các điểm cầu. Bên cạnh đó là những tay máy chuyên nghiệp giúp bạn có được những hình ảnh đẹp nhất.

– Bên cạnh đó, phải có xe màu ở từng điểm để đáp ứng tiêu chí phát sóng của cầu truyền hình.

– Từ các điểm cầu, đơn vị cung cấp dịch vụ livestream cầu truyền hình sẽ chọn và phát tín hiệu về điểm trung tâm và phát sóng trên hệ truyền hình. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ livestream với dịch vụ livestream cầu truyền hình chỉ cần có Internet ở mỗi điểm cầu là đã thực hiện được việc này.

– Các điểm cầu sẽ có hệ thống camera và phát livestream, đưa tín hiệu về trung tâm qua đường truyền dẫn Internet  tốc độ cao. Sau đó đạo diễn sẽ chọn nội dung phát sóng trên nền tảng để livestream. Các điểm cầu cũng sẽ được lắp đặt màn hình cỡ lớn để theo dõi sự kiện.

– Như vậy không cần đến truyền hình chúng ta vẫn có thể thực hiện cầu truyền hình nhờ dịch vụ livestream chuyên nghiệp. Và truyền hình trực tiếp trên tivi không còn là độc quyền nữa.

Dịch vụ livestream nhiều điểm cầu

livestream đại hội cổ đông thường niên

Livestream đại hội cổ đông – Cty cổ phần tập đoàn KODO

LIVESTREAM TRỰC TIẾP VỚI NHIỀU ĐIỂM CẦU

Dịch vụ livestream trực tiếp với nhiều điểm cầu như thế nào?

– Dịch vụ livestream cầu truyền hình là một hình thức phát sóng của truyền hình. Live stream cầu truyền hình trực tiếp giúp mang hình ảnh tương tác trực tiếp của một cuộc giao lưu, đối thoại,… đến nhiều nơi cách xa nhau, trong đó các bên tham gia có thể nhìn, nghe thấy được như nhau.

– Với Livestream cầu truyền hình chuyên nghiệp thì điều kiện bắt buộc là: âm thanh trung thực, hình ảnh rõ nét, tín hiệu truyền đi với tốc độ cao.

livestream trực tuyến chuyên nghiệp

Dịch vụ livestream chuyên nghiệp tại tphcm

LIVESTREAM CHUYÊN NGHIỆP là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ livestream sự kiệnlivestream hội thảo, talkshowLivestream trực tuyến cầu truyền hình chuyên nghiệp tại Tp.HCM. Với đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực quay phim livestream trực tiếp. Cùng đó là sự đầu tư trang thiết bị hiện đại. Trường quay chuyên nghiệp. thiết bị ánh sáng chuyên dụng, Âm thanh chuẩn.

DỊCH VỤ LIVESTREAM SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP

DỊCH VỤ LIVESTREAM SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP

Dịch Vụ Livestream Sự Kiện

LIVESTREAM CHUYÊN NGHIỆP là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ livestream sự kiện, livestream hội thảo, talkshow, Livestream trực tuyến cầu truyền hình chuyên nghiệp tại Tp.HCM. Với đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực quay phim livestream trực tiếp. Cùng đó là sự đầu tư trang thiết bị hiện đại. Trường quay chuyên nghiệp. thiết bị ánh sáng chuyên dụng, Âm thanh chuẩn.

LIVESTREAM SỰ KIỆN QUÁN BAR

LIVESTREAM SỰ KIỆN ÂM NHẠC

Livestream chuyên nghiệp sở hữu những đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cùng trang thiết bị hiện đại, uy tín chất lượng bậc nhất hiện nay.

LIVESTREAM LÀ GÌ?

“Live stream” hay “streaming”  một thuật ngữ nói về việc truyền nội dung số trên Internet, đòi hỏi phải có một thiết bị đầu vào có tác dụng quay video như máy ảnh máy quay và các thiết bị đầu ra hỗ trợ cho Live streaming

Dịch Vụ Livestream sự kiện

DỊCH VỤ LIVESTREAM CHUYÊN NGHIỆP

Dịch vụ livestream sự kiện uy tín nhất

Dịch vụ livestream Chuyên nghiệp là cung cấp các giải pháp Livestream Sự kiện, Talkshow, Hội Thảo, ra mắt sản phẩm, chương trình ca nhạc,… Đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm các sự kiện lớn.

Dịch vụ Livestream đang được nhiều doanh nghiệp khi tổ chức các chương trình sự kiện, hội nghị, hội thảo, Event. Để giúp khách hàng nâng cao hiệu quả truyền bá những hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp mình.

LỢI ÍCH KHI LIVESTREAM SỰ KIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Lợi ích live stream sự kiện đem lại nhiều lợi ích phải kể đến như:

– Live stream giúp đưa hình ảnh thực tế của sản phẩm đến với khách hàng

– Tăng khả năng tiếp cận khách hàng

– Tăng tính chủ động: Khác với những video,

– Live stream giúp tiết kiệm chi phí

– Tăng khả năng tương tác

ĐƠN VỊ LIVESTREAM SỰ KIỆN UY TÍN

chuyên livestream sự kiện

Đơn vị chuyên livestream sự kiện tại Tp.HCM

Livestream sự kiện với quy mô vừa và nhỏ cho phép các doanh nghiệp san sẻ thông tin, kinh nghiệm, livestream sự kiện trực tiếp có khách mời khiến họ cảm thấy kết nối hơn. Từ ấy doanh nghiệp sở hữu 1 mối quan hệ rộng lớn và chắt chặt mạnh mẽ sự kết nối với các quý khách hàng.

CÔNG TY CUNG CẤP DỊCH VỤ LIVESTREAM VỚI TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI NHẤT HIỆN NAY

TRANG THIẾT BỊ LIVESTREAM CHUYÊN NGHIỆP

Trên 15 năm kinh nghiệm, với trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay.

THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI NHẤT HIỆN NAY

Hệ thống Livestream phát trực tiếp của Livestream chuyên nghiệp hiện đại nhất thời điểm hiện nay.

LIVESTREAM CHUYÊN NGHIỆP tự hào là một trong những đơn vị đi đầu về lĩnh vực LIVESTREAM. Tập hợp từ những nhân tố xuất sắc nhất, trẻ, sáng tạo và kinh nghiệm, kĩ thuật vững vàng, LIVESTREAM CHUYÊN NGHIỆP cam kết sẽ đem lại cho doanh nghiệp những sản phẩm tốt nhất.

Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực LIVESTREAM cùng số lượng trang thiết bị hiện đại thuộc hàng “khủng”, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng nhất cùng với chi phí phải chăng.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN LIVE STREAM

ĐỪNG CHỈ THEO KỊP ĐỐI THỦ CẠNH TRANH CỦA BẠN – HÃY ĐI TRƯỚC HỌ

Chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng kết nối với người xem trên toàn thế giới.

DỊCH VỤ LIVESTREAM HỘI THẢO CHUYÊN NGHIỆP

DỊCH VỤ LIVESTREAM HỘI THẢO CHUYÊN NGHIỆP

Dịch Vụ Livestream Hội Thảo

ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ LIVESTREAM HỘI THẢO TẠI HỒ CHÍ MINH – HÀ NỘI – ĐÀ NẴNG

CÔNG TY LIVESTREAM HỘI

THẢO CHUYÊN NGHIỆP

ĐƠN VỊ LIVESTREAM SỐ 1 VIỆT NAM

Với trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay

LIVESTREAM CHUYÊN NGHIỆP giới thiệu dịch vụ livestream với nhiều gói dịch vụ livestream khác nhau, như livestream hội thảo, sự kiện, hội nghị, livestream talkshow, livestream trực tiếp cầu truyền hình, livestream đại hội cổ đông…vv..

ĐƠN VỊ LIVESTREAM HỘI THẢO CHUYÊN NGHIỆP

LIVESTREAM CHUYÊN NGHIỆP

” Nơi hội tụ đủ mọi nguồn lực để theo đuổi xu thế truyền thông hiện đại. ”

” Chúng tôi có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình cùng trang thiết bị hiện đại. “

LIVESTREAM CHUYÊN NGHIỆP với phương châm:  “Uy tín, sáng tạo và chuyên nghiệp”, các sản phẩm của chúng tôi luôn làm hài lòng cả những khách hàng khó tính bởi chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Luôn cam kết thực hiện CUNG CẤP DỊCH VỤ LIVESTREAM CHUYÊN NGHIỆP để sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt nhất.

– Cam kết giá thành cạnh tranh nhất.

– Cam kết máy móc trang thiết bị tốt nhất.

– Cam kết thời gian luôn luôn tới SETUP trước sự kiện diễn ra từ 2- 3 tiếng.

LIVESTREAM HỘI THẢO  LÀ CÔNG CỤ MARKETING CỦA NHIỀU DOANH NGHIỆP

Dịch Vụ Livestream hội thảo đang trở thành công cụ Marketing của nhiều cá nhân, doanh nghiệp nhằm giới thiệu sản phẩm, hình ảnh của DN mình nhanh chóng tiếp cận tới nhiều khách hàng hơn thông qua công cụ LIVESTREAM, truyền thông xã hội như youtube – facbook, Ap…vv.. bằng công nghệ internet 5G mới nhất hiện nay.

Dịch Vụ Livestream Hội Thảo

DOANH NGHIỆP NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ LIVESTREAM

Tại sao doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ livestream

Sử dụng dịch vụ live stream hội thảo bạn còn có thể quảng bá danh tiếng thương hiệu của mình mạnh hơn nữa. Thật tuyệt vời, khi không chỉ những người tham dự sự kiện mà những khách hàng không thể đến tham dự vẫn có thể theo dõi buổi livestream trực tiếp qua internet.

LIVESTREAM HỘI THẢO SẼ GIÚP KẾT NỐI NHIỀU KHÁCH HÀNG HƠN.

dich-vu-livestream-hoi-thao-chuyen-nghiep

Live stream cũng là hình thức giúp bạn tương tác với khách hàng tiềm năng. quy mô của sự kiện sẽ giúp hàng triệu người xem tin tưởng vào dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp bạn hơn.
Một sự kiện, hội thảo thông thường khi tổ chức số lượng khách mời thường sẽ bị giới hạn rất nhiều, trong khi sử dụng dịch vụ live stream thì ngoài khách mời trực tiếp bạn có thể kêu gọi vô vàn khách mời xem thông qua live stream trực tiếp.

[testimonial_inner pos=”center” font_size=”xsmall”] [/testimonial_inner]

KHÁC BIỆT ĐỂ BỨT PHÁ

DỊCH VỤ LIVESTREAM TALKSHOW CHUYÊN NGHIỆP TẠI TP.HCM

Dịch Vụ Livestream Talkshow chuyên nghiệp

Dịch Vụ Livestream Talkshow

Đơn vị cung cấp dịch vụ livestream Talkshow chuyên nghiệp nhất hiện nay

THIẾT BỊ LIVESTREAM HIỆN ĐẠI NHẤT HIỆN NAY

ĐƠN VỊ LIVESTREAM SỐ 1 VIỆT NAM

Livestream chuyên nghiệp là đơn vị cung cấp dịch vụ Livestream uy tín nhất tại Việt Nam.

Với hơn 15 năm chuyên hoạt động trong lĩnh vực Livestream sự kiện, hội thảo, talkshow, cầu truyền hình.

Khách hàng của chúng tôi là những tên tuổi hàng đầu tại Việt Nam như: AEON MALL, SONY, Heineken, ÔTÔ JAC VIET NAM…vv..

TRANG THIẾT BỊ LIVESTREAM TALKSHOW CHUYÊN NGHIỆP

Livestream chuyên nghiệp đang ngày càng cố gắng mỗi ngày để mang đến những buổi phát sóng livestream trực tiếp tốt nhất, hiệu quả nhất. Chính vì thế, chúng tôi luôn cập nhật những thiết bị hiện đại nhất để có được những hình ảnh, âm thanh chất lượng cao.

Dịch Vụ Livestream Talkshow
Hệ thống bàn trộn chuyên nghiệp
thiết bị livestream talkshow
Máy RED Helium 8K
thiết bị livestream chuyên nghiệp
Thiết bị Livestream – Máy quay PXW -X400

Hệ thống Livestream phát trực tiếp của Livestream chuyên nghiệp hiện đại nhất thời điểm hiện nay.

Dịch vụ Livestream Talkshow chuyên nghiệp có ưu điểm gì?

Dịch Vụ Livestream Talkshow chuyên nghiệp
Livestream Talkshow – Prevexxion

Chất lượng tạo nên thương hiệu: Chúng tôi cam kết luôn hành động theo phương châm lấy chất lượng và lợi ích của khách hàng đặt lên hàng đầu, tạo ra những sản phẩm có giá trị cao, góp phần cạnh tranh lành mạnh trong thị trường truyền thông dịch vụ.

– Là doanh nghiệp uy tín trong ngành truyền thông dịch vụ: Chúng tôi vẫn không ngừng học hỏi và cải thiện chất lượng, nâng tầm quốc tế.

– Là cầu nối giữa thương hiệu và khách hàng”: Chúng tôi luôn lắng nghe mong muốn của thương hiệu và đưa ra những chiến lược, giải pháp phù hợp nhất với từng đối tượng khách hàng.

– Là chuyên gia trong lĩnh vực CUNG CẤP DỊCH VỤ LIVESTREAM TALKSHOW khiến khách hàng an tâm phát triển doanh nghiệp.

Livestream chuyên nghiệp với phương châm:  “Uy tín, sáng tạo và chuyên nghiệp”, các sản phẩm của chúng tôi luôn làm hài lòng cả những khách hàng khó tính bởi chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Cam kết thực hiện:

Tại sao doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ livestream talkshow ?

Dịch Vụ Livestream uy tín
Dịch Vụ Livestream uy tín

Dịch vụ livestream đang là một cách thức truyền thông được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Dịch vụ Livestream chuyên nghiệp đang là xu hướng mà nhiều công ty lựa chọn khi khai trương, ra mắt sản phẩm, tổ chức các chương trình, hội nghị, hội thảo, Event. Để giúp khách hàng quảng bá thương hiệu, sản phẩm một cách nhanh chóng tới khách hàng của mình hơn.

Thật tuyệt vời, khi không chỉ những người tham dự sự kiện mà những khách hàng không thể đến tham dự vẫn có thể theo dõi buổi livestream trực tiếp qua internet.

Đơn vị livestream Talkshow chuyên nghiệp

Livestream chuyên nghiệp sẽ giúp bạn kết nối nhiều khách hàng lại với nhau
Dịch vụ livestream chuyên nghiệp
Live stream cũng là hình thức giúp bạn tương tác với khách hàng tiềm năng tại nhà. Sự nhiệt tình, thân thiện, quy mô của sự kiện sẽ giúp hàng triệu người xem tin tưởng vào dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp bạn hơn.
Một sự kiện, hội thảo thông thường khi tổ chức số lượng khách mời thường sẽ bị giới hạn rất nhiều, trong khi sử dụng dịch vụ live stream talkshow thì ngoài khách mời trực tiếp bạn có thể kêu gọi vô vàn khách mời xem thông qua live stream.

DỊCH VỤ LIVESTREAM TALKSHOW ” BÙNG NỔ NĂM 2021″

Dịch vụ Livestream Talkshow ngày càng phổ biến.
Livestream Talkshow
Dịch Vụ Livestream talkshow đang trở thành công cụ Marketing của nhiều cá nhân, doanh nghiệp nhằm giới thiệu và quảng cáo sản phẩm, hình ảnh của DN mình nhanh chóng tiếp cận tới nhiều khách hàng hơn thông qua công cụ truyền thông xã hội như youtube – facbook bằng công nghệ internet 5G mới nhất hiện nay, LIVESTREAM CHUYÊN NGHIỆP có hơn 15 năm kinh nghiệm về lĩnh vực livestream Talkshow – sự kiện – hội thảo trực tuyến – cầu truyền hình với nhiều điểm cầu…vv.. cho các công ty trong và ngoài nước.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN DỊCH VỤ LIVE STREAM

    1 – Tư vấn đưa ra ý tưởng và giải pháp tối ưu

    2 – Tiến hành ký hợp đồng với khách hàng

    3 – Tiến hành thực hiện livestream trực tiếp

    4 – Giao sản phẩm và thanh lý hợp đồng

LIVESTREAM CHUYÊN NGHIỆP cung cấp dịch vụ livestream trên nhiều nền tảng Facebook – Youtube -App…vv..

KHÁC BIỆT ĐỂ BỨT PHÁ

livestream key phông xanh
DỊCH VỤ LIVESTREAM KEY PHÔNG XANH – Dịch vụ livestream ở đâu tốt nhất
Dịch vụ livestream bán hàng online
DỊCH VỤ LIVESTREAM BÁN HÀNG ONLINE – Dịch vụ livestream ở đâu tốt nhất
Dịch vụ livestream Talkshow
DỊCH VỤ LIVESTREAM TALKSHOW CHUYÊN NGHIỆP
dịch vụ livestream hội thảo
DỊCH VỤ LIVESTREAM SỰ KIỆN – HỘI THẢO – Dịch vụ livestream ở đâu tốt nhất
Dịch vụ livestream nhiều điểm cầu
DỊCH VỤ LIVESTREAM TRỰC TUYẾN VỚI NHIỀU ĐIỂM CẦU

Giới Thiệu

LIVESTREAM CHUYÊN NGHIỆP tự hào là một trong những đơn vị đi đầu về lĩnh vực LIVESTREAM. Tập hợp từ những nhân tố xuất sắc nhất, trẻ, sáng tạo và kinh nghiệm, kĩ thuật vững vàng, LIVESTREAM CHUYÊN NGHIỆP cam kết sẽ đem lại cho doanh nghiệp những sản phẩm tốt nhất.

Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực LIVESTREAM cùng số lượng trang thiết bị hiện đại thuộc hàng “khủng”, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng nhất cùng với chi phí phải chăng.

Đối Tác

Đối Tác

0898-441-244