Dịch Vụ Livestream ở Việt Nam

Dịch Vụ Livestream ở Việt Nam

Livestream là từ khóa “HOT” nhất trong mùa Dịch COVID 19.

Livestream là công cụ Maketing không thể thiếu với tất cả các doanh nghiệp hiện nay.

Trên GOOGLE trong thời điểm hiện tại thì từ khóa Livestream họp trực tuyến, hội thảo trực tuyến, sự kiện trực tuyến, bán hàng online…vv.. được rất nhiều các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng, các shop bán hàng online tìm kiếm nhiều nhất.

Ví dụ như: Thuê dịch vụ livestream bán hàng, Dịch vụ livestream họp trực tuyến, Dịch vụ livestream nhiều điểm cầu, Dịch vụ livestream sân khấu ảo 3D, Livestream key phông xanh…vv..

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, Livestreamchuyennghiep.vn đã đầu tư các trang thiết bị hiện đại, để phục vụ cho tất cả các doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam.

Với đội ngũ nhiều kinh nghiệm & trang thiết bị livestream hiện đại. Livestreamchuyennghiep.vn tự hào là công ty luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp với nhiều sự kiện trực tiếp & trực tuyến tại các tỉnh thành trong cả nước cũng như ngoài nước.

Dịch Vụ Livestream ở Việt Nam

DANH MỤC LIVESTREAMCHUYENNGHIEP.VN CUNG CẤP TẠI VIỆT NAM

Livestream trên các trang mạng xã hội như : Facebook , Youtube…vv..

 

Dịch Vụ Livestream ở Việt Nam

1. Dịch vụ livestream bán hàng

Livestream bán hàng giới thiệu sản phẩm đem về lượng tương tác khủng cho chiến dịch thông qua việc Influencer kêu gọi like/share/comment trực tiếp ngay thời điểm lúc đó. Bên cạnh đó, livestream còn tạo ra một kênh tương tác để lan tỏa những thông điệp truyền thông của riêng mình.

Dịch vụ livestream bán hàng

2. Dịch vụ livestream sự kiện

Livestream sự kiện là gìLivestream là hình thức phát video trực tuyến, truyền tải nội dung trực tiếp tới khán giả thông qua thiết bị hỗ trợ như điện thoại, laptop,… được kết nối internet. Qua đó, khán giả có thể xem video được quay trực tiếp từ các sự kiện đang diễn ra dù  đang ở nhà hay ở bất cứ đâu

Dịch vụ livestream sự kiện

3. Dịch vụ livestream hội thảo

Dịch vụ livestream hội thảo  là sử dụng mạng Internet, phần mềm livestream trực tuyến để truyền dẫn tín hiệu hình ảnh và âm thanh giữa hai hoặc nhiều điểm ở các vị trí địa lý khác nhau. Dịch vụ hội thảo trực tuyến cho phép nhiều người tham dự và có thể trao đổi trực tiếp bằng hình ảnh, âm thanh, Dịch vụ hội thảo trực tuyến được Livestreamchuyennghiep.vn  cung cấp trên toàn quốc, sẵn sàng phục vụ các khách hàng bao gồm các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân và nước ngoài hoạt động tại Việt Nam.

Dịch vụ livestream hội thảo

4.Dịch vụ livestream Talkshow

Talkshow  hình thức livestream trên Youtube, Facebook hoặc website riêng của khách hàng nên người xem có thể xem và đặt câu hỏi trực tiếp cho các vị khách mời ngay trong sự kiện trực tiếp. qua talkshow, người xem cũng có thể đánh giá được các vấn đề nổi bật, các sản phẩm, thương hiệu mà họ quan tâm.

Dịch vụ livestream Talkshow

5. Dịch vụ livestream đám cưới

Livestreamchuyennghiep.vn tự hào là công ty chuyên quay phim Livestream, Với ekip sản xuất chuyên nghiệp “Năng động – Sáng tạo – Tâm huyết”

Livestreamchuyennghiep.vn sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị và buổi livestream thành công như mong đợi.

Dịch vụ livestream đám cưới

6. Dịch vụ livestream lễ khai trương

Đơn vị cung cấp dịch vụ livestream lễ khai trương, với nhiều gói dịch vụ livestream khác nhau, phù hợp với mọi doanh nghiệp. Giúp khách hàng có một buổi Livestream hoàn hảo và chất lượng nhất.

– Sở hữu những đội ngũ Livestream chuyên nghiệp, cùng thiết bị livestream thuộc hàng khủng, hiện đại, uy tín chất lượng bậc nhất hiện nay. Livestreamchuyennghiep.vn   luôn mong muốn đưa đến cho quý khách hàng dịch vụ livestream chất lượng với hình ảnh sắc nét, âm thanh chuẩn được tối ưu nhất có thể.

Dịch vụ livestream khai trương

7. Dịch vụ livestream cầu truyền hình

Trong suốt nhiều năm qua Livestreamchuyennghiep.vn tự hào là đơn vị tiên phong có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Livestream họp trực tuyến chuyên nghiệp.

Với đội ngũ livestream nhiều kinh nghiệm và chắc tay nghề chuyên môn, cùng với trang thiết bị livestream hiện đại nhất hiện nay.

Livestreamchuyennghiep.vn rất hân hạnh là người đồng hành để kiến tạo sự kết nối và lan tỏa thành công cho bạn và doanh nghiệp.

 

8.Dịch vụ livestream sân khấu ảo 3D

Sân khấu ảo là gì?

Sân khấu ảo hay sân khấu 3D, phim trường ảo là kỹ thuật có sự pha trộn hình ảnh thật và ảo ảnh. Trong đó, sẽ có một số cảnh thật với không gian xung quanh được tạo ra nhờ máy tính. Thông thường, sân khấu ảo sẽ được ghi hình với phông nền màu xanh.

Dịch vụ livestream sân khấu 3d

Livestreamchuyennghiep.vn cung cấp dịch vụ tuỳ vào quy mô và yêu cầu của doanh nghiệp.

Chúng tôi cam kết luôn hành động theo phương châm lấy chất lượng và lợi ích của khách hàng đặt lên hàng đầu, tạo ra những sản phẩm có giá trị cao, góp phần cạnh tranh lành mạnh trong thị trường truyền thông dịch vụ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: 142 Hai Bà Trưng, P. ĐaKao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

https://livestreamchuyennghiep.vn/

Hotline: 0898-441-244 (Có Zalo)

 

Đối Tác

0898-441-244