Dịch vụ livestream online

Dịch vụ livestream online

Livestream online là gì?

Livestream họp online (trực tuyến) là hình thức họp thông qua internet, thiết bị máy tính, Máy tính bảng, thiết bị chuyên dụng hay điện thoại, bằng cách sử dụng phần mềm như:  Zoom Meeting, Microsoft Teams, Google Meet …vv..

Dịch vụ livestream online

Livestream là gì?

Livestream (phát trực tuyến) là phương thức truyền dữ liệu trực tuyến để phát cho người xem video trên Internet. Việc phát trực tuyến thông qua Internet có gửi và truyền video theo thời gian thực, mà không cần ghi lại hoặc lưu trữ trước. Khi livestream bạn cần có kết nối internet và đường truyền tốt, một phần mềm, nền tảng để livestream và các thiết bị hỗ trợ như điện thoại, máy tính bảng, micro, đèn chiếu sáng. Việc livestream có thể giúp chúng ta tiếp cận được nhiều người và người xem có thể để lại các tương tác.

6 lợi ích mang lại khi Livestream

Livestream luôn được các doanh nghiệp, cửa hàng, shop ưa chuộng do chi phí cực thấp nhưng lại rất hiệu quả. Sau đây là những lợi ích mà livestream online mang lại.

 1. Tiếp cận lượng khách hàng mới
 2. Đưa sản phẩm gần hơn với khách hàng
 3. Xây dựng lòng tin với khách hàng
 4. Nhiều cơ hội tương tác trực tiếp với người xem
 5. Chủ động cung cấp các thông tin về sản phẩm
 6. Livestream giúp tiết kiệm chi phí

Dịch vụ livestream online

Dịch vụ livestream online có lợi ích gì?

Một trong những lợi ích của Livestream họp online chính là khả năng kết nối nhiều người ở nhiều địa điểm khác nhau một cách cực kỳ nhanh chóng. Hơn nữa, các phần mềm hỗ trợ họp trực tuyến hiện nay đều có các tính năng như chia sẻ màn hình, tài liệu, trình chiếu slide, video với âm thanh, hình ảnh sắc nét, sống động.

Ưu điểm của Livestream họp online là gì?

Livestream họp online cung cấp thông tin liên lạc mặt đối mặt mà không cần phải rời khỏi doanh nghiệp, không gian làm việc của bạn để giảm chi phí đi lại. Giao tiếp mặt đối mặt và có thể chia sẻ dữ liệu từ máy tính đồng thời, điều đó làm tăng năng suất làm việc.

Livestream họp online nhiều điểm cầu là gì?

Điểm cầu họp online là các điểm cầu khác nhau và kết nối với nhau thông qua mạng internet và phương thức truyền hình trực tiếp đến người xem về vấn đề nào đó. Ngày nay, đây là một hình thức tổ chức hội nghị trực tuyến phổ biến để kết nối với những người tham gia khác trong 1 cuộc họp trực tuyến.

Dịch vụ livestream online

 

Họp trực tuyến khác với họp trực tiếp như thế nào?

Họp trực tuyến đang dần trở thành một hình thức được nhiều doanh nghiệp trên toàn thế giới lựa chọn. Đây là một phương pháp họp online với rất nhiều tiện ích. Tuy nhiên so sánh với hình thức họp trực tiếp thì nó có gì khác? Và đâu mới là một phương pháp học tập hiệu quả nhất?

Họp trực tuyến, trực tiếp và từ xa có gì khác nhau?

Trực tuyến, trực tiếp và từ xa là những khái niệm đang được sử dụng tương đối rộng rãi trong nhiều lĩnh vực của đời sống hiện nay.

Dịch bệnh Covid-19 đã kéo theo sự bùng nổ của các hoạt động trực tuyến, trực tiếp và từ xa, trải dài từ các lĩnh vực giải trí đến giáo dục, y tế. Tuy nhiên, trong từng lĩnh vực, khái niệm này lại có những cách hiểu tương đối khác nhau.

 1. Lĩnh vực giải trí

Đối với lĩnh vực giải trí như game, phim ảnh hay mạng xã hội, trực tuyến (online) và trực tiếp (livestream) có một cách hiểu chung là phát trực tiếp một sự kiện đang diễn ra mà không có sự can thiệp chỉnh sửa. Mặc dù vẫn có những ngoại lệ nhất định như ghi hình lại sự kiện rồi phát trực tiếp, nhưng nhìn chung online và livestream không có sự khác biệt lớn nào.

  2. Lĩnh vực giáo dục, y tế

Như đã nói ở trên, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19, khái niệm trực tuyến và từ xa đã dần phổ cập trong các lĩnh vực tưởng chừng như chỉ có thể tiếp xúc trực tiếp tại chỗ như dạy học, khám chữa bệnh.

Với lĩnh vực y tế, khái niệm khám bệnh trực tuyến hay từ xa đều hiểu chung là dịch vụ thăm khám bệnh nhân thông qua kết nối Internet. Hiện tại, một số bệnh viện đã triển khai đến mức độ lấy mẫu xét nghiệm và cấp thuốc tại nhà. Ngoài ra, các bệnh viện còn kết hợp hội chẩn từ xa và phát trực tiếp (livestream) hoạt động thăm khám trên mạng xã hội để phổ cập hơn nữa dịch vụ này.

 

Bạn đang cần Đơn vị Livestream chuyên nghiệp?

Hãy để Truyền Thông Sài Gòn HD  sẽ giúp bạn tạo ra những buổi LIVESTREAM chất lượng , bằng tất cả những kinh nghiệm, sự đam mê và khối óc sáng tạo của đội ngũ Livestream sẽ mang đến cho doanh nghiệp những tư vấn hiệu quả nhất để phát huy tối đa ngân sách.

 

VÌ SAO DOANH NGHIỆP CẦN DỊCH VỤ LIVESTREAM?

Thuê dịch vụ livestream uy tín sẽ mang lại cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích

 1. Gia tăng doanh số, mở rộng thị phần.
 2. Giúp doanh nghiệp tạo cầu nối với thị trường và khách hàng.
 3. Duy trì sự hiện diện và giúp khách hàng luôn nhớ đến thương hiệu.
 4. Chia sẻ thông tin dễ dàng
 5. Tăng sự tương tác cao.
 6. Lưu giữ VIDEO LIVESTREAM sau khi kết thúc buổi Phát livestream.

 

QUY TRÌNH CUNG CẤP DỊCH VỤ LIVESTREAM CHUYÊN NGHIỆP

Bước 1Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn dịch vụ

Bước 2báo giá dịch vụ

Sau khi nhận được yêu cầu sử dụng dịch vụ live stream của khách hàng thì chúng tôi sẽ báo giá livestream phù hợp nhất.

Bước 3Tiến hành ký hợp đồng livestream

Bước 4Setup & tiến hành phát Livestream trực tiếp

Chúng tôi sẽ có mặt trước thời gian Livestream từ 1-2 tiếng để chuẩn bị bao gồm: setup hệ thống livestream, camera, âm thanh, ánh sáng, đường truyền internet.

Bước 5: Tiến hành phát livestream chạy thử trước khi livestream chính thức

Bước 6Giao file và thanh toán hợp đồng.

Sau khi buổi livestream thực hiện thành công thì chúng tôi sẽ bàn giao lại file master cho khách hàng. Khách hàng tiến hành thanh toán hợp đồng theo các điều khoản đã thỏa thuận.

 

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ LIVESTREAM CHUYÊN NGHIỆP CỦA TRUYỀN THÔNG SÀI GÒN HD

Tất cả những gì bạn CẦN chúng tôi 

Chúng tôi làm việc dựa trên sự
TẬN TÂMUY TÍN cống hiến
hết mình vì sự thành công của khách hàng

 1. Là chuyên gia trong lĩnh vực livestream trực tiếp & trực tuyếnTruyền Thông Sài Gòn HD hoàn toàn thấu hiểu những băn khoăn của doanh nghiệp  trong việc đưa ra quyết định về: Kịch bản livestream, phương hướng truyền tải thông điệp và hình ảnh thương hiệu, mức chi phí phù hợp… Vì vậy, bằng  tất cả những kinh nghiệm, sự đam mê và sáng tạo tuyệt vời của đội ngũ LivestreamTruyền Thông Sài Gòn HD sẽ mang đến cho doanh nghiệp những tư vấn hiệu quả nhất để phát huy tối đa ngân sách.
 2. Thiết bị Livestream hiện đại nhất hiện nay.
 3. Chính vì các lý do đó, mà nhiều doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam như hệ thống AEON MALL, CTCP Chứng khoán FPTS, Tổng công ty Hàng không Việt Nam,… đã lựa chọn sử dụng dịch vụ phát trực tiếp Livestream của chúng tôi.

 

THIẾT BỊ LIVESTREAM CHUYÊN NGHIỆP

 

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SÀI GÒN HD CAM KẾT:

– Cam kết giá thành cạnh tranh nhất.

– Cam kết máy móc trang thiết bị tốt nhất.

– Cam kết thời gian luôn luôn tới SETUP trước sự kiện diễn ra từ 2- 3 tiếng.

PHƯƠNG CHÂM CÔNG VIỆC:

– Lắng nghe và nhận biết chính xác yêu cầu của khách hàng.

– Đưa ra hướng giải quyết tốt nhất cho khách hàng.

– Thực hiện dịch vụ một cách nhanh chóng và chính xác.

– Phục vụ khách hàng với sự trân trọng và tận tâm, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

– Thực hiện giải quyết tất cả các thông tin phản hồi của khách hàng một cách thỏa đáng trong phạm vi trách nhiệm của từng nhân viên.

 

QUY TRÌNH THỰC HIỆN KHI THUÊ DỊCH VỤ LIVESTREAM

 1. Tư vấn & gửi báo giá chi tiết
 2. Ký hợp đồng dịch vụ
 3. Khảo sát địa điểm Livestream
 4. Setup thiết bị và thực hiện Livestream
 5. Bàn giao File  REC master khi kết thúc chương trình.

Đối Tác

0898-441-244