LiveStream Hội Nghị Trực Tuyến ZOOM Webinars

LiveStream Hội Nghị Trực Tuyến ZOOM Webinars

Zoom Webinar là gì?

Webinar là sự kết hợp của “web” + “seminar” (hội thảo) có thể gọi là Hội thảo trên web. Webinar là một sự kiện trực tuyến hấp dẫn, một hình thức hội thảo hoặc hội nghị (hoặc một buổi thuyết trình) truyền hình trực tuyến dựa trên nền tảng Web và sử dụng internet để kết nối với một lượng lớn khán giả tham gia trên toàn thế giới.

LiveStream Hội Nghị Trực Tuyến ZOOM Webinars

2. Tính năng và ưu điểm của Webinar

2.1. Tính năng

Khả năng chia sẻ màn hình và webcam: Giúp người tham dự có thể thấy tất cả hình ảnh người thuyết trình/diễn giả/nhóm diễn giả và nội dung trình bày.

Không giới hạn không gian: Nền tảng Wed nên Webinar có thể cho phép nhiều người tham dự bất luận ở  không gian, địa điểm nào.

Dễ dàng tương tác: Webinar giúp người thuyết trình/diễn giả/nhóm diễn giả và người tham dự dễ dàng tương tác với nhau thông qua tính năng chat trực tiếp và trò chuyện bằng micro.

Tạo thăm dò ý kiến, khảo sát: Cho phép khán giả của bạn đặt câu hỏi và tham gia vào các cuộc khảo sát, thăm dò, đó là một cách để giữ sự tương tác và sự hứng thú của khán giả trong suốt hội thảo.

Thu lại và chỉnh sửa video: Webinar cho phép ghi lại và có thể chỉnh sửa sau để làm rõ ý và sinh động hơn.

2.2. Ưu điểm

Những tính năng kể trên đã giúp Webinar trở nên hữu dụng, nhiều lợi ích thực tế và thuận tiện cho doanh nghiệp/ cá nhân tổ chức hội thảo và mang đến trải nghiệm thú vị cho khán giả tham gia.

3. Những loại hình nào nên sử dụng Webinar?

Webinar có rất nhiều lợi ích và có thể sử dụng cho nhiều ngành nghề như Giáo dục, Marketing, Training Online…

a. Webinar cho giáo dục

Dạy học trực tuyến thông qua Webinar là một ý tưởng tuyệt vời dành cho cả người tổ chức và người tham dự. Với người tổ chức sẽ giúp họ tiếp cận được hàng ngàn học sinh, sinh viên khắp nơi trên toàn thế giới. Còn với người tham dự, họ sẽ không tốn quá nhiều thời gian hay tiền bạc để di chuyển đến lớp học đó.

b. Webinar cho Marketing

Webinar mang lại lợi ích rất tốt cho Marketing, đặc biệt là những buổi hội thảo, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới của doanh nghiệp. Tổ chức bằng Webinar sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu được chi phí thuê địa điểm hoặc các chi phí có thể phát sinh thêm, cũng như sẽ tiếp cận được nhiều người hơn.

Lợi ích livestream Zoom Webinar

Zoom Webinar là một trong những tính năng cộng thêm của phần mềm Zoom, cho phép lên lịch, gửi lời mời, đăng ký tham gia và thu thập thông tin người đăng ký.Và tất nhiên chỉ có account của người quản trị mới có thể có những chức năng trên. Ngoài ra còn có thể quản lý cuộc họp với nhiều quyền quản trị như: Quản lý audio, video, quản lý những người tham gia (attendees, panelists).

  • Panelists: những người này được xem như những người tham gia chính thức. Với đủ quyền như được phát biểu được được chat, được chia sẻ màn hình…
  • Attendees: những người này được xem như thành phần dự thính chỉ có quyền xem không được phát biểu. Nếu có ý kiến gì chỉ được quyền chat với host của cuộc họp hay hội nghị đó xin cấp quyền được phát biểu.

Zoom Webinar hỗ trợ tính năng tổ chức hội thảo trực tuyến với phần mềm Zoom Webinar chuyên dụng, sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật giúp cho việc triển khai các hội thảo trực tuyến trở nên đơn giản hơn nhưng vẫn không kém phần chuyên nghiệp. Zoom Webinar cung cấp quyền truy cập cho tối đa 100 tham luận viên và tối đa 10.000 người tham dự (chỉ nghe) (tùy thược vào license đăng ký) cùng nhiều công cụ chuyên dụng cho hội thảo trực tuyến khác.

LiveStream Hội Nghị Trực Tuyến ZOOM Webinars

Dịch vụ LiveStream Hội Nghị Trực Tuyến ZOOM Webinars

LiveStream Hội Nghị Trực Tuyến ZOOM Webinars – tại BV Thống Nhất

Livestream họp zoom trực tuyến nhiều điểm cầu – dịch vụ livestream

Tại mỗi điểm cầu chúng tôi sẽ đặt hệ thống camera và thiết bị Live Stream Trực Tiếp qua mạng internet tốc độ cao. Tất nhiên tất cả phải được thử nghiệm và đồng bộ trước thời điểm diễn ra sự kiện 1/2 ngày. Ví dụ 3 điểm cầu chúng ta cần thống camera và bàn trộn LiveStream cùng hoạt động đồng bộ lựa chọn hình ảnh đẹp từng điểm cầu.

Với thị trường phát triển ngày một lớn nhanh thì việc liveStream hay sản xuất một chương trình luôn là 1 phương thức lôi kéo người xem cộng đồng đông đảo tạo được dấu ấn, sản phẩm của công ty trong mắt các khách hàng tiềm năng.

LIVESTREAM TRỰC TUYẾN CHIA S THÔNG TIN NHANH CHÓNG

Dịch vụ Livestream họp trực tuyến giúp doanh nghiệp kết nối được nhiều người, nhiều điể Với nhiều tính năng như trình chiếu tài liệu, video, chia sẻ dữ liệu bằng hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động. Hơn thế nữa, bạn cũng có thể chat trao đổi công việc qua group chung hoặc chat riêng với một người khi cần.

Trên thực tế, khi muốn diễn đạt một ý tưởng từ người khác, khó tránh khỏi việc không truyền tải được hết ý nghĩa hay thậm chí là sai lệch thông tin từ chính chủ. Vì vậy, Đơn vị livestream trực tiếp giúp bạn trực tiếp trình bày nội dung với cấp trên hay đối tác mà không cần phải qua trung gian bất cứ ai.

HỌP TRỰC TUYẾN KHÔNG CN DI CHUYN BT C ĐÂU

  1. Thử tưởng tượng, bạn muốn chỉ đạo một cuộc họp quan trọng cho nhân viên ở mỗi chi nhánh khác nhau, hay thậm chí là ở một đất nước khác. Để tất cả mọi người ngồi lại với nhau trao đổi tại bàn họp, nhân viên bạn sẽ mất khá nhiều thời gian và chi phí di chuyể Vì vậy, họp trực tuyếnchính là giải pháp cho doanh nghiệp của bạn lúc này, khắc phục mọi khuyết điểm của cuộc họp truyền thống. Giúp cuộc họp diễn ra tiện lợi và nhanh chóng hơn, không còn trở ngại về vị trí địa lý nữa.
  2. Bằng việc trao đổi thông tin được diễn ra xuyên suốt, đặc biệt là những cuộc họp khẩn cấp cần truyền tải thông tin nhanh chó Nhờ đó có thể đưa ra những quyết định kịp thời và đúng lúc, tăng tính hợp tác và hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

CÔNG TY LIVESTREAM TRỰC TUYẾN CHUYÊN NGHIỆP NHIỀU ĐIỂM CẦU

Trong suốt nhiều năm qua LIVESTREAM CHUYÊN NGHIỆP tự hào là đơn vị tiên phong có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Livestream họp trực tuyến với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chắc tay nghề chuyên môn. Chúng tôi cam kết mang đến quý khách hàng những giải pháp dịch vụ livestream cầu truyền hình đa điểm chuyên nghiệp, hiện đại với chi phí hợp lý mà không kém phần sang trọng, hiệu quả. Minh chứng cho sự thành công của chúng tôi là: Chúng tôi đã thực hiện Livestream trực tuyến nhiều điểm Cầu truyền hình chất lượng cao ở nhiều địa điểm trong và ngoài nước cho các đơn vị như: BDS Phát Đạt,Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM…vv..

Chúng tôi rất hân hạnh là người đồng hành để kiến tạo sự kết nối và lan tỏa thành công cho bạn và doanh nghiệp của bạn.

– Với đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm & hệ thống trang thiết bị được đầu tư chuyên nghiệp.

– LIVESTREAM CHUYÊN NGHIỆPLà đối tác tin cậy của nhiều nhãn hàng lớn và nổi tiếng trong nhiều năm qua.

LIVESTREAM CHUYÊN NGHIỆP là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ livestream sự kiệnlivestream hội thảo, talkshowLivestream trực tuyến cầu truyền hình chuyên nghiệp tại Tp.HCM. Với đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực quay phim livestream trực tiếp. Cùng đó là sự đầu tư trang thiết bị hiện đại. Trường quay chuyên nghiệp. thiết bị ánh sáng chuyên dụng, Âm thanh chuẩn.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ livestream bao gồm:

Livestream họp trực tuyến

Livestream sự kiện

Livestream hội thảo

Livestream talk show

Livestream game show

Livestream bán hàng…v.v…

 

Tại sao lại chọn chúng tôi?

Đội livestream chuyên nghiệp nhất

SÁNG TẠO

Đội ngũ nhân lực trẻ trung được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực LIVESTREAM.

Có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực LIVESTREAM, truyền thông

LIVESTREAM TRỰC TIẾP
dich-vu-livestream

UY TÍN

Xây dựng thương hiệu cho khách hàng là xây dựng thương hiệu cho chính mình

Lấy chất lượng sản phẩm làm tiêu chí hàng đầu.

LIVESTREAM TRỰC TUYẾN

CHẤT LƯỢNG

Tối ưu hiệu quả LIVESTREAM khi đến với khách hàng mà sản phẩm hướng tới

Chất lượng LIVESTRRAM tốt nhất trong khung chất lượng khách hàng mong muốn.

LIVESTREAM TẠI STUDIO
gia-livestream

TIẾT KIỆM

Tư vấn ý tưởng, kịch bản, thiết bị, bối cảnh phù hợp với gói tài chính khách hàng mong muốn

Cắt bỏ những chi phí không cần thiết, hạn chế tối đa phát sinh…

LIVESTREAM NHIỀU ĐIỂM CẦU

HẠNG MỤC SẢN XUẤT

KHÁCH HÀNG ĐÃ HỢP TÁC SẢN XUẤT

Đối Tác

HÌNH ẢNH HẬU TRƯỜNG LIVESTREAM CỦA CÔNG TY

 

LIVESTREAMCHUYENNGHIEP là đơn vị chuyên cung cấp Dịch vụ LIVESTREAM CHUYÊN NGHIỆP

Hỗ trợ khách hàng tối đa với nghiệp vụ Marketing trọn gói, chúng tôi cung ứng các giải pháp toàn diện, từ chiến lược truyền thông – sản xuất TVC. Lập kế hoạch sản xuất xuyên suốt từ lên ý tưởng, xây dựng kịch bản, quay sản xuất đến xử lý hậu kì và hoàn thành sản phẩm.

Truyền Thông Sài Gòn HD triển khai đa dạng các gói Dịch vụ LIVESTREAM – Marketing doanh nghiệp. Triển khai kế hoạch truyền thông – sản xuất quảng cáo. bao gồm TVC giới thiệu doanh nghiệp, Clip giới thiệu doanh nghiệp, Chụp hình truyền thông sự kiện, Livestream trực tiếp.

Truyền thông Sài Gòn HD là Cty chuyên nghiệp về dịch vụ LIVESTREAM – Marketing doanh nghiệp tại Việt Nam.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN LIVE STREAM

ĐỪNG CHỈ THEO KỊP ĐỐI THỦ CẠNH TRANH CỦA BẠN – HÃY ĐI TRƯỚC HỌ

Chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng kết nối với người xem trên toàn thế giới.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đơn vị cung cấp dịch vụ livestream chuyên nghiệp nhất hiện nay

Đối Tác

0898-441-244