Dịch vụ livestream uy tín tại TPHCM

Dịch vụ livestream uy tín tại TPHCM

ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ LIVESTREAM TẠI TP.HCM – HÀ NỘI – ĐÀ NẴNG

DỊCH VỤ LIVESTREAM TALKSHOW

Livestream chuyên nghiệp là đơn vị cung cấp dịch vụ Livestream uy tín nhất tại Việt Nam.

TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

DỊCH VỤ LIVESTREAM CẦU TRUYỀN HÌNH

Livestream chuyên nghiệp là đơn vị cung cấp dịch vụ livestream nhiều điểm cầu với trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay.

PHỦ SÓNG KHẮP CẢ NƯỚC

DỊCH VỤ LIVESTREAM SỰ KIỆN

Nhân sự chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, hình ảnh sắc nét, cam kết không phát sinh, giao file khi kết thúc sự kiện.

TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

LIVESTREAM LÀ GÌ? dịch vụ livestream

Live stream” hay “streaming”  một thuật ngữ nói về việc truyền nội dung số trên Internet, đòi hỏi phải có một thiết bị đầu vào có tác dụng quay video như máy ảnh máy quay và các thiết bị đầu ra hỗ trợ cho Livestream.

Live stream là hình thức quay phim phát trực tiếp trên các kênh mạng xã hội như Facebook, Youtube, Ap…vv..

ƯU ĐIỂM CỦA LIVESTREAM LÀ GÌ? dịch vụ livestream

Hình thức thể hiện nội dung mới, sáng tạo, dễ thu hút người dùng. Tận dụng tối đa sự ưu tiên của Facebook

Thông báo trực tiếp người dùng mỗi khi có livestream Tăng hiệu quả tương tác…View hoàn toàn tự nhiên, tối ưu chi phí quảng cáo.

Livestream sự kiện Hennessy

LỢI ÍCH CỦA LIVESTREAM NHƯ THẾ NÀO?

Live stream giúp đưa hình ảnh thực tế của sản phẩm đến với khách hàng,Tăng khả năng tiếp cận khách hàng,

Tăng tính chủ động,Live stream giúp tiết kiệm chi phí,Tăng khả năng tương tác

MỘT SỐ LƯU Ý KHI LIVESTREAM LÀ GÌ? dịch vụ livestream

Thời lượng Live stream: Các bạn chỉ lên kéo dài thời lượng Live stream từ 45 – 60 phút, không nên quá dài mà cũng không nên quá ngắn.

Trước khi Live stream các bạn nên mô tả rõ những gì cần nói trong buổi Live stream.

Tăng sức lan tỏa cho buổi Live stream: Thực hiện việc Share vào các Group, diễn đàn… có những đối tượng phù hợp với nội dung Live stream của bạn.

Cần có đội ngũ hỗ trợ: Nếu những buổi Live stream của bạn có lượng người xem lớn bạn nên có đội ngũ hỗ trợ

Dịch Vụ Livestream uy tín nhất

Dịch Vụ Livestream Sự Kiện Ra Mắt Sản Phẩm Mới

LIVESTREAM CHUYÊN NGHIỆP tự hào là một trong những đơn vị đi đầu về lĩnh vực LIVESTREAM. Tập hợp từ những nhân tố xuất sắc nhất, trẻ, sáng tạo và kinh nghiệm, kĩ thuật vững vàng, LIVESTREAM CHUYÊN NGHIỆP cam kết sẽ đem lại cho doanh nghiệp những sản phẩm tốt nhất.

Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực LIVESTREAM cùng số lượng trang thiết bị hiện đại thuộc hàng “khủng”, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng nhất cùng với chi phí phải chăng.

Về chúng tôi: dịch vụ livestream

Chất lượng tạo nên thương hiệu: Chúng tôi cam kết luôn hành động theo phương châm lấy chất lượng và lợi ích của khách hàng đặt lên hàng đầu, tạo ra những sản phẩm có giá trị cao, góp phần cạnh tranh lành mạnh trong thị trường truyền thông dịch vụ.

– Là doanh nghiệp uy tín trong ngành truyền thông dịch vụ: Chúng tôi vẫn không ngừng học hỏi và cải thiện chất lượng, nâng tầm quốc tế.

– Là cầu nối giữa thương hiệu và khách hàng”: Chúng tôi luôn lắng nghe mong muốn của thương hiệu và đưa ra những chiến lược, giải pháp phù hợp nhất với từng đối tượng khách hàng.

– Là chuyên gia trong lĩnh vực CUNG CẤP DỊCH VỤ LIVESTREAM – QUAY PHIM TALKSHOW khiến khách hàng an tâm phát triển doanh nghiệp.

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG SÀI GÒN HD với phương châm:  “Uy tín, sáng tạo và chuyên nghiệp”, các sản phẩm của Truyền Thông Sài Gòn HD làm hài lòng cả những khách hàng khó tính bởi chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Đối Tác

0898-441-244