DỊCH VỤ QUAY PHIM QUẢNG CÁO TẠI TPHCM

DỊCH VỤ QUAY PHIM QUẢNG CÁO

Dịch Vụ Quay Phim Quảng Cáo Chuyên Nghiệp

Ngày nay, phim quảng cáo đã trở thành phương tiện marketing hiệu quả nhất của mỗi doanh nghiệp. Video quảng cáo là công cụ đưa sản phẩm, dịch vụ tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng trên các kênh như : youtube, facebook…vv..

Một đoạn phim quảng cáo được đầu tư kỹ lưỡng ở tất cả các công đoạn: Thiết kế ý tưởng, viết kịch bản phim quảng cáo, giàn dựng và quay phim, xử lý phim… sẽ mang lại tính độc đáo, có sức truyền tải thông điệp và ý nghĩa sản phẩm.

Truyền Thông Sài Gòn HD là thương hiệu hàng đầu về lĩnh vực sản xuất phim quảng cáo và “Sáng tạo không ngừng“ là tiêu chí chúng tôi luôn luôn muốn hướng tới để cho ra đời những sản phẩm phim quảng cáo tốt nhất đến với quý khách hàng:

 

Quay Clip Viral 

Quay TVC Quảng Cáo

Quay Phim Giới Thiệu Doanh Nghiệp

Quay Phim Giới Thiệu Sản Phẩm

Hotline: 0898-441-244

 

QUY TRÌNH THỰC HIỆN QUAY PHIM QUẢNG CÁO

ĐỪNG CHỈ THEO KỊP ĐỐI THỦ CẠNH TRANH CỦA BẠN – HÃY ĐI TRƯỚC HỌ

Chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận với khách hàng trên toàn thế giới.

Bước 5: Đội ngũ Truyền Thông Sài Gòn HD tiến hành hậu kỳ Phim quảng cáo

Luôn cập nhật xu hướng effect, kỹ thuật hiện đại nhất đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có tay nghề của chúng tôi sẽ chỉnh sửa những cảnh phim về ánh sáng hoặc âm thanh, cũng như là thêm các hiệu ứng hoặc kĩ xảo (2D, 3D, effect, animation) theo yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi có sẵn các MC chuyên nghiệp trong lĩnh vực thu âm quảng cáo giúp khách hàng thoải mái lựa chọn giọng đọc phù hợp và ưng ý.

Bước 6: Gửi Demo cho quý khách hàng xem trước

Chúng tôi sẽ gửi sản phẩm Phim Quảng cáo dưới dạng Demo để khách hàng xem trước, góp ý chỉnh sửa và hoàn thiện

Bước 7: Chỉnh sửa theo yêu cầu của quý khách hàng (nếu phát sinh)

Trong trương hợp khách hàng có nhu cầu chỉnh sửa, chúng tôi luôn sẵn sàng và cam kết thực hiện trong vòng từ 1-3 ngày (trừ trường hợp 3D).

Bước 8: Tổng duyệt và giao sản phẩm Phim quảng cáo

Truyền Thông Sài Gòn HD tiến hành duyệt lại toàn bộ sản phẩm và bàn giao Phim quảng cáo bản chính thức trong vòng 1 ngày sau khi nghiệm thu và thanh toán cho khách hàng.

Lợi ích khi quay TVC quảng cáo

 Thứ nhất: Khẳng định thương hiệu

Chỉ với thời lượng ngắn, tuy nhiên TVC lại giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp đến người xem một cách mạnh mẽ, uy tín và đầy chuyên nghiệp.

Thứ hai: Kích thích mua hàng, gia tăng chuyển đổi

Không chỉ giới thiệu xúc tích và đầy đủ về doanh nghiệp và dòng sản phẩm/ dịch vụ đang kinh doanh. Hầu hết các TVC quảng cáo đều thúc đẩy trực tiếp hành động của người xem, từ đó gia tăng doanh số một cách vượt trội.

Thứ ba: Tạo dựng sự yêu thích thương hiệu và sản phẩm

TVC quảng cáo trên truyền hình là một minh chứng rõ nét cho điều này. Khi nhìn thấy một sản phẩm được quảng cáo trên tivi, đặc biệt nếu nó xuất hiện nhiều lần, khán giả sẽ có xu hướng nhớ và cảm giác sản phẩm cùng thương hiệu này rất uy tín.

Thứ tư: Giữ chân khách hàng hiệu quả

Nếu một đoạn TVC quảng cáo liên tục xúc hiện, khán giả sẽ chỉ quan tâm sản phẩm của thương hiệu đó. Đồng thời, về lâu dài cũng sẽ thúc đẩy hành động mua hàng của họ.

Những yếu tố cần thiết để làm TVC quảng cáo hiệu quả

Một đoạn TVC quảng cáo hay là sự hài hòa của rất nhiều yếu tố khác nhau, trong đó phải kể đến:

● Thông điệp quảng cáo

Mỗi TVC, mỗi video quảng cáo đều hàm chứa một thông điệp cụ thể. Điều này không những giúp doanh nghiệp dễ dàng truyền tải thông tin mà còn giúp khách hàng dễ dàng in sâu vào trong tâm trí. Nó có thể là những câu slogan hay câu nói ngắn gọn, đơn giản và xúc tích.

Ngoài ra, vì hướng đến đối tượng khách hàng mục tiêu cụ thể và hơn thế nữa là đối tác và nhà đầu tư, thông điệp quảng cáo trong TVC phải được thể hiện dưới cách thức phù hợp.

Sự gần gũi và thân thiện với người xem

Để gây được ấn tượng với khách hàng, sự gần gũi và thân thiện dường như là 2 yếu tố tiên quyết. Đặc biệt, để tạo dựng được điều này, đội ngũ sản xuất TVC quảng cáo phải thực sự hiểu rõ tường tận insight khách hàng, từ đó tạo nên điểm chạm cảm xúc.

● Sự chính xác và trung thực của thông tin truyền tải

Khoan bàn đến những yếu tố khách, điều đầu tiên làm nên uy tín của một thương hiệu đó chính là sự trung thực và chính xác. Khách hàng ngày nay đủ thông minh để biết được nội dung nào là sự thật, nội dung nào đã được phóng đại một cách thái quá.

Chính vì thế, chỉ cần một thông tin sai lệch hoặc một sơ suất nhỏ của người đảm nhận nội dung, đoạn TVC quảng cáo hoàn toàn có thể biến thành con dao 2 lưỡi phản tác dụng, khiến khách hàng mất lòng tin vào doanh nghiệp và sản phẩm.

Hãy đảm bảo thông tin trung thực đến mức tối đa trước khi gửi gắm nó đến khách hàng.

Tính đa dạng trong làm TVC quảng cáo

Tvc quảng cáo là loại video có thể sử dụng ở rất nhiều kênh truyền thông. Ngoài quảng cáo truyền hình ra, doanh nghiệp có thể tối ưu hóa nó trên các kênh Digital Marketing khác để gia tăng độ nhận diện thương hiệu và tiếp cận khách hàng.

Có thể nói, trong thời đại 4.0, hệ thống các kênh Social Media đóng góp một vai trò không hề nhỏ, chúng được định vị như một trong những công cụ đắc lực để doanh nghiệp kết nối đến khách hàng.

 Báo giá quay phim quảng cáo

Tùy vào nhu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp mà mức giá để quay quảng cáo sẽ khác nhau chứ không cố định ở một mức nào cả. Con số cuối cùng đưa ra sẽ là sự cân nhắc và tính toán của nhiều yếu tố như: Địa điểm, máy móc, diễn viên, thu âm,…

Các gói quay phim quảng cáo tại TPHCM

 1. Quay phim quảng cáo tại studio: 2,5 triệu – 3,5 triệu.
 2. Quay quảng cáo tại doanh nghiệp: 7 triệu – 15 triệu
 3. Quay TVC quảng cáo theo yêu cầu khác: ngân sách theo thực tế yêu cầu của bạn.

5 lý do vì sao nên chọn chúng tôi làm đối tác sản xuất phim quảng cáo:

Về kinh nghiệm:

+ Là đơn vị có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành, đặc biệt là lĩnh vực quay phim quảng cáo

+ Đã từng hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn trong cả nước.

Về thiết bị máy móc:

+ Đảm bảo trang thiết bị sản xuất hiện đại bậc nhất để cho ra sản phẩm chất lượng

+ Hệ thống trang thiết bị tiền kỳ và hậu kỳ chất lượng 6K, 4K, full HD tiêu chuẩn quốc tế

Về đội ngũ nhân sự:

+ Đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm lâu năm, tất cả đều được đào tạo bài bản và tác nghiệp qua nhiều dự án lớn

+ Nhân sự trẻ tuổi với niềm nhiệt huyết dồi dào và sức sáng tạo mạnh mẽ

Về quy trình làm việc:

+ Làm việc theo quy trình rõ ràng, linh hoạt, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, giải quyết triệt để những nhu cầu.

+ Thực hiện công đoạn dựng phim, chỉnh sửa và hậu kỳ kỹ lưỡng, coi trọng cả chất lượng lẫn thời gian thực hiện.

+ Luôn đặt tiêu chí Tận Tâm – Chuyên nghiệp làm kim chỉ nam cho quy trình làm việc

Về giá cả:

+ Châm ngôn của chúng tôi là “Sản phẩm chất lượng nhất với chi phí rẻ nhất”, chính vì thế, trong cùng một tầm giá.

Quay TVC quảng cáo truyền hình

Quay TVC quảng cáo truyền hình khác với các hình thức quay quảng cáo khác, giá thành sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của bạn, đơn giản hay phức tạp từ đó sẽ có mức chi phí khác nhau.

Quay phim quảng cáo sản phẩm

 • Với gói quay phim này phù hợp với các shop bán hàng, review sản phẩm, chạy các chiến dịch quảng cáo Facebook, Google ads…
 • Phim quảng cáo được quay trực tiếp tại trường quay của Truyền Thông Sài Gòn HD, bạn chỉ cần đưa sản phẩm, diễn viên… đến trường quay của chúng tôi, sau 3 – 5 ngày bạn sẽ nhận được video.

 Quay phim quảng cáo theo yêu cầu

Bạn có thể đưa ra các yêu cầu cụ thể như: Kịch bản phải nói lên được điều gì, diễn viên nổi tiếng, bối cảnh quay ở nhiều nơi khác nhau…

Quay phim quảng cáo với nhiều ưu điểm

 • Giá cả cạnh tranh
 • Chăm sóc khách hàng tốt: chỉnh sửa miễn phí không giới hạn.
 • Nhân sự chuyên nghiệp
 • Máy quay thiết bị hiện đại
 • Nhiều lựa chọn phù hợp với mọi nhu cầu

Trước khi quay phim quảng cáo bạn nên lưu ý như sau:

Quay phim quảng cáo có nhiều mức giá khác nhau, có thể quay phim quảng cáo theo nhu cầu khách hàng với mọi mức giá. Thị trường mỗi nơi báo giá một kiểu, khách hàng không có chuyên môn nên không biết được đâu là giá mình nên chọn.

1. Mục đích quay phim quảng cáo

 • Bán hàng: giới thiệu một dịch vụ, giới thiệu một sản phẩm
 • Giới thiệu công ty
 • Quảng cáo truyền hình
 • Khác: Phát tại sự kiện, các màn hình quảng cáo nơi công cộng…

Những lưu ý khi sản xuất phim quảng cáo

Quay phim quảng cáo không giống với quay TVC hay quay một video bình thường. Nó có yêu cầu riêng, nếu như ekip không thể đáp ứng được những tiêu chí đó sẽ khó lòng đảm bảo chất lượng hiệu quả truyền thông.

Một số tiêu chí có thể kể đến như sau:

Quảng cáo phải có nội dung độc đáo

Nội dung thông điệp là điều khó nhất khi làm phim quảng cáo. Nội dung hay hấp dẫn thì sẽ mang đến hiệu ứng tốt cho người xem truyền tải thông điệp sâu sắc nhất tới người tiêu dùng.

Quay phim quảng cáo phải có lời thoại hay

Bên cạnh các yếu tố nội dung thông điệp thì hình ảnh và chất lượng lời bình cũng là một yếu tố mà bạn không thể bỏ qua được.

Thời buổi công nghệ 4.0, Dịch vụ sản xuất phim quảng cáo tại việt nam phải đáp ứng nhu cầu của khách hàng khó tính. Họ không chỉ yêu cầu về nội dung mà còn cả về phần nhìn và phần nghe. Chính vì thế khâu hậu kỳ phải thật kỹ lưỡng trong vấn đề trau chuốt hình ảnh và âm thanh.

Và để phụ trợ cho yếu tố hình ảnh và âm thanh được tốt thì việc ekip cần phải có một hệ thống máy móc kỹ thuật tốt. Nhân viên lâu năm giàu kinh nghiệm tay nghề cao để cho ra những thước phim hay và độc đáo nhất.

Thời gian bàn giao file đúng hẹn!

Ngoài các yếu tố trên thì thời gian bàn giao file cũng được mọi doanh nghiệp lưu ý. Vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến kế hoạch triển khai marketting – truyền thông. Chính vì vậy nên cần bên ekip dịch vụ phải gửi file chất lượng hoàn chỉnh đúng hẹn. Đảm bảo tiến độ truyền thông cho doanh nghiệp.

Báo giá dịch vụ phù hợp với nhu cầu của khách hàng

Một yếu tố mà bạn không nên xem thường là khi nhắc đến tiêu chí đánh giá dịch vụ sản xuất phim quảng cáo doanh nghiệp đó chính là giá thành dịch vụ.

Một đơn vị vừa có chất lượng tốt ekip chuyên nghiệp lại có giá thành rẻ. Đây là điều mà rất nhiều doanh nghiệp hướng tới. Và trước khi lựa chọn một đơn vị dịch vụ quay phim quảng cáo bạn nên cân nhắc thật kỹ nhé.

Dịch vụ quay phim quảng cáo tại Tp.HCM uy tín chất lượng nhất

Để giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian tìm kiếm. Đồng thời có được một dịch vụ chất lượng tốt nhất. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn dịch vụ quay phim quảng cáo của Truyền Thông Sài Gòn HD

Truyền Thông Sài Gòn HD là một trong những đơn vị chuyên về media – truyền thông, Chúng tôi đã có hơn 15 năm kinh nghiệm. Chính vì thế phần nào đã khẳng định vị thế của chúng tôi trên thị trường.

MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SÀI GÒN HD

Văn phòng đại diện
142 Hai Bà Trưng, P. ĐaKao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Email: truyenthongsaigonhd@gmail.com
Hotline: 0898-441-244
Hỗ trợ kỹ thuật: 0987-254-998

Đối Tác

0898-441-244