ĐƠN VỊ LIVESTREAM HỘI THẢO Ở TPHCM – UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP

ĐƠN VỊ LIVESTREAM HỘI THẢO Ở TPHCM

⭐⭐⭐⭐⭐ Xếp hạng: 5 · ‎68 phiếu bầu

DỊCH VỤ LIVESTREAM HỘI THẢO CHUYÊN NGHIỆP

Dịch vụ livestream hội thảo đã trở thành phương tiện marketing hiệu quả nhất của mỗi doanh nghiệp. Livestream trực tiếp là công cụ đưa sản phẩm, dịch vụ tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng trên các kênh như : youtube, facebook…vv..

Buổi Livestream hội thảo nếu được đầu tư kỹ lưỡng ở tất cả các công đoạn: Thiết kế ý tưởng, viết kịch bản, giàn dựng chương trình hay… sẽ mang lại tính độc đáo, có sức truyền tải thông điệp và ý nghĩa sản phẩm.

Truyền Thông Sài Gòn HD là thương hiệu hàng đầu về lĩnh vực Livestream hội thảo trực tiếp & trực tuyếnSáng tạo không ngừng“ là tiêu chí chúng tôi luôn luôn muốn hướng tới để cho ra đời những buổi Livestream tốt nhất đến với quý khách hàng:

ĐƠN VỊ LIVESTREAM HỘI THẢO Ở TPHCM

Livestream đem đến cái nhìn trực quan và rõ ràng nhất

ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ LIVESTREAM CHUYÊN NGHIỆP

 

 

ĐƠN VỊ LIVESTREAM HỘI THẢO Ở TPHCM

Giải pháp Live Hội Thảo, live sự kiện, livestream talkshow hiện nay là một cụm từ đã trở nên phổ biến với nhiều người, nhất là Live Hội Thảo trực tuyến đã là yếu tố cần thiết cho các cơ quan, doanh nghiệp.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN LIVESTREAM HỘI THẢO

 1. Tư vấn đưa ra ý tưởng và giải pháp tối ưu
 2. Gửi báo giá theo đúng nhu cầu khách hàng
 3. Ký hợp đồng Livestream
 4. Khảo sát địa điểm tổ chức Livestream
 5. Thực hiện livestream
 6. Bàn giao file  REC Master hoàn chỉnh và thanh lý hợp đồng.
DỊCH VỤ LIVE STREAM Ở TPHCM

Truyền Thông Sài Gòn HD luôn:

– Cam kết giá thành cạnh tranh nhất.

– Cam kết máy móc trang thiết bị tốt nhất.

– Cam kết thời gian luôn luôn tới SETUP trước sự kiện diễn ra từ 2- 3 tiếng.

Lợi ích khi Livestream hội thảo

Thứ nhất: Khẳng định thương hiệu

Chỉ với thời lượng từ 1 – 2 tiếng, tuy nhiên video livestream trực tiếp lại giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp đến người xem một cách mạnh mẽ, uy tín và đầy chuyên nghiệp.

Thứ hai: Kích thích mua hàng, gia tăng chuyển đổi

Không chỉ giới thiệu xúc tích và đầy đủ về doanh nghiệp và dòng sản phẩm/ dịch vụ đang kinh doanh. Hầu hết những buổi livestream hội thảo đều thúc đẩy trực tiếp hành động của người xem, từ đó gia tăng doanh số một cách vượt trội.

Thứ ba: Tạo dựng sự yêu thích thương hiệu và sản phẩm

Livestream hội thảo trực tiếp là một minh chứng rõ nét cho điều này. Khi nhìn thấy một sản phẩm được quảng cáo trên các trang MXH, đặc biệt nếu nó xuất hiện nhiều lần, khán giả sẽ có xu hướng nhớ và cảm giác sản phẩm cùng thương hiệu này rất uy tín.

Thứ tư: Giữ chân khách hàng hiệu quả

Nếu những buổi Livestream liên tục xuất hiện, khán giả sẽ chỉ quan tâm sản phẩm của thương hiệu đó. Đồng thời, về lâu dài cũng sẽ thúc đẩy hành động mua hàng của họ.

ĐƠN VỊ LIVESTREAM HỘI THẢO Ở TPHCM

Quý khách có nhu cầu livetsream hội thảo, quay phim hội thảo xin vui lòng liên hệ về Hotline: 0898.44.12.44

 

Những yếu tố cần thiết buổi Livestream Hội thảo hiệu quả

Một buổi Livestream Hội thảo hay là sự hài hòa của rất nhiều yếu tố khác nhau, trong đó phải kể đến:

● Thông điệp quảng cáo

Livestream, mỗi video trực tiếp đều hàm chứa một thông điệp cụ thể. Điều này không những giúp doanh nghiệp dễ dàng truyền tải thông tin mà còn giúp khách hàng dễ dàng in sâu vào trong tâm trí. Nó có thể là những câu slogan hay câu nói ngắn gọn, đơn giản và xúc tích.

Ngoài ra, vì hướng đến đối tượng khách hàng mục tiêu cụ thể và hơn thế nữa là đối tác và nhà đầu tư, thông điệp quảng cáo trong buổi Livestream phải được thể hiện dưới cách thức phù hợp.

Sự gần gũi và thân thiện với người xem

Để gây được ấn tượng với khách hàng, sự gần gũi và thân thiện dường như là 2 yếu tố tiên quyết. Đặc biệt, để tạo dựng được điều này, đội ngũ Livestream chuyên nghiệp phải thực sự hiểu rõ tường tận insight khách hàng, từ đó tạo nên điểm chạm cảm xúc.

● Sự chính xác và trung thực của thông tin truyền tải

Khoan bàn đến những yếu tố khách, điều đầu tiên làm nên uy tín của một thương hiệu đó chính là sự trung thực và chính xác. Khách hàng ngày nay đủ thông minh để biết được nội dung nào là sự thật, nội dung nào đã được phóng đại một cách thái quá.

Chính vì thế, chỉ cần một thông tin sai lệch hoặc một sơ suất nhỏ của người đảm nhận nội dung, buổi Livestream trực tiếp hoàn toàn có thể biến thành con dao 2 lưỡi phản tác dụng, khiến khách hàng mất lòng tin vào doanh nghiệp và sản phẩm.

Hãy đảm bảo thông tin trung thực đến mức tối đa trước khi gửi gắm nó đến khách hàng.

Tính đa dạng khi Livestream

Livestream trực tiếp là loại video có thể sử dụng ở rất nhiều kênh truyền thông. Ngoài quảng cáo truyền hình ra, doanh nghiệp có thể tối ưu hóa nó trên các kênh Digital Marketing khác để gia tăng độ nhận diện thương hiệu và tiếp cận khách hàng.

Có thể nói, trong thời đại 4.0, hệ thống các kênh Social Media đóng góp một vai trò không hề nhỏ, chúng được định vị như một trong những công cụ đắc lực để doanh nghiệp kết nối đến khách hàng.

DỊCH VỤ LIVESTREAM TRỰC TIẾP & TRỰC TUYẾN CHUYÊN NGHIỆP TẠI TP.HCM

Click vào đây xem báo giá Livestream của chúng tôi

Dịch vụ livestream với nhiều ưu điểm

 • Giá cả cạnh tranh
 • Chăm sóc khách hàng tốt
 • Nhân sự chuyên nghiệp
 • Trang thiết bị quay Livestream hiện đại
 • Nhiều lựa chọn phù hợp với mọi nhu cầu

Trước khi thuê livestream bạn nên lưu ý như sau:

Dịch vụ livestream có nhiều mức giá khác nhau, có thể Livestream theo nhu cầu khách hàng với mọi mức giá. Thị trường mỗi nơi báo giá một kiểu, khách hàng không có chuyên môn nên không biết được đâu là giá mình nên chọn.

1. Mục đích Livestream

 • Bán hàng: giới thiệu một dịch vụ, giới thiệu một sản phẩm
 • Giới thiệu công ty
 • Quảng cáo truyền hình
 • Khác: Phát tại sự kiện, các màn hình quảng cáo nơi công cộng…

DỊCH VỤ LIVESTREAM HỘI THẢO UY TÍN NHẤT

Truyền Thông Sài Gòn HD tự hào là công ty chuyên Livestream trực tiếp & trực tuyến cho các thương hiệu uy tín

Với đội ngũ chuyên nghiệp “Năng động – Sáng tạo – Tâm huyết”

Dịch vụ Livestream Hội thảo tại TP.HCM uy tín chất lượng nhất

Để giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian tìm kiếm. Đồng thời có được một dịch vụ chất lượng tốt nhất. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn dịch vụ Livestream chuyên nghiệp của Truyền Thông Sài Gòn HD

Truyền Thông Sài Gòn HD là một trong những đơn vị chuyên về Livestream trực tiếp & trực tuyến, Chúng tôi đã có hơn 15 năm kinh nghiệm. Chính vì thế phần nào đã khẳng định vị thế của chúng tôi trên thị trường.

Đối Tác

0898-441-244