DỊCH VỤ QUAY PHIM SỰ KIỆN TẠI TP HCM

DỊCH VỤ QUAY PHIM SỰ KIỆN TẠI TP HCM

Truyền Thông Sài Gòn HD là đơn vị cung cấp dịch vụ Quay phim sự kiện chuyên nghiệp. Trên 15 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã khẳng định mình là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Quay phim sự kiện tại TP Hồ Chí Minh hiện nay.

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng về dịch vụ quay phim sự kiện tại TPHCM với dịch vụ đa dạng như: Quay phim highlight sự kiện, quay phim livestream sự kiện, quay phim full sự kiện …

Truyền Thông Sài Gòn HD là đơn vị có đội ngũ quay phim sự kiện chuyên nghiệp & sáng tạo, chúng tôi sẽ tư vấn và thực hiện các video sự kiện với nhiều quy mô ngân sách khác nhau.

Đặc biệt với góc quay sáng tạo của các cameraman sẽ mang đến cho bạn các video hấp dẫn, có tính chất nghệ thuật, thu hút người xem để tăng khả năng truyền thông của khách hàng.

DỊCH VỤ QUAY PHIM SỰ KIỆN TẠI TP HCM

Dịch vụ quay phim sự kiệnDỊCH VỤ QUAY PHIM SỰ KIỆN TẠI TP HCM

 1. sự kiện , Hội thảo là hoạt động thường niên của doanh nghiệp,

2. Nhu cầu Thuê dịch vụ quay phim sự kiện, để lưu giữ video để kỷ niệm hoặc làm tư liệu cho công ty là điều rất cần thiết.

3. Quay phim sự kiện là cách tốt nhất để bạn truyền tải nội dung sự kiện. 

4. Video phim sự kiện là phương tiện truyền thông hiệu quả dễ dàng tiếp cận đến với khách hàng của bạn.

Quay phim sự kiện là gì?

Sự kiện (Event) có nghĩa là hoạt động quy tụ phần lớn khách mời, trong cùng mốc thời gian và địa điểm thì được gọi là Sự kiện.

Quay phim sự kiện là một dạng ghi hình, là nghệ thuật chộp lấy những khoảnh khắc trong các sự kiện xã hội cũng như các sự kiện đặc biệt vào trong một video do người quay phim thực hiện.

DỊCH VỤ QUAY PHIM SỰ KIỆN TẠI TP HCM

Quay phim Sự kiện highlight:

Quay phim sự kiện dạng phóng sự (Quay film highlight) là thể loại phim ngắn hiện nay được phần lớn khách hàng ưa chuộng với nội dung chọn lọc, xúc tích. Video phim sự kiện dạng phóng sự thường có thời lượng tầm 3 đến 5 phút, Tuy thời lượng ngắn nhưng clip vẫn truyền tải đủ nội dung và tập trung nhấn mạnh vào những phần chính đặc sắc trong sự kiện.

 

 

DỊCH VỤ QUAY PHIM SỰ KIỆN TẠI TP HCM

Quay phim Sự kiện Truyền thống

Quay phim sự kiện dạng truyền thống là video sự kiện có thời lượng dài, với các góc quay cố định bằng chân máy ( góc toàn, trung, cận..) clip sự kiện dạng truyền thống sẽ lưu lại mọi diễn biến trong sự kiện.

Thể loại này sẽ mang đến những thước phim chân thực , Phù hợp với các sự kiện diễn thuyết với yêu cầu ghi lại nội dung như cuộc hội nghị, hội thảo, họp báo….

Quay phim sự kiện  truyền thống

  1. Sự kiện ra mắt sản phẩm, bán hàng, cần phải ghi lại đầy đủ nội dung, tiếng nói của chủ thể.

» Xem thêm : Dịch vụ Quay phim Lễ Khởi Công

Quay phim sự kiện phóng sự

  1. Các góc quay linh hoạt do được sử dụng thiết bị chống rung: Gimbal, steadicam…
  2. Độ nét cao với độ phân giải lên đến 4K  do sử dụng những dòng máy ảnh cao cấp Full frame đời mới (Sony a7III, Sony a7IIll
  3. Nhạc nền , Màu sắc ấn tượng: Hậu kỳ sẽ cân chỉnh màu sắc và lựa chọn nhạc có tiết tấu phù hợp với nội dung video.
  4. Quay sự kiện phóng sự (quay highlight) còn thể hiện sự chuyên nghiệp , Đồng thời dễ dàng tạo nên hiệu ứng marketing, quảng bá hình ảnh doanh nghiệp nhanh và rộng rãi.
  5. Video sự kiện phóng sự nhờ những góc quay đặc sắc , tạo được người xem sẽ không thể rời mắt. Vì vậy dễ dàng tiếp cận đến khách hàng.

Quay phim Hội nghị , Hội thảo

Hội nghị, hội thảo hoạt động thường xuyên của các công ty và doanh nghiệp. Chính vì vậy, nhiều doanh nghiệp mong muốn ghi lại những buổi hội thảo để làm tư liệu cho công ty cũng như có sản phẩm để giới thiệu công ty đến với khách hàng.

» Xem thêm: Dịch vụ LIVESTREAM Hội Thảo

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ quay phim sự kiện của Truyền Thông Sài Gòn HD

1.Chất lượng dịch vụ đã được khẳng định

Chúng tôi chú trọng tập trung vào chất lượng dịch vụ, giá trị mà khách hàng nhận được. Bởi trước khi là một nhà cung cấp dịch vụ quay phim sự kiện, chúng tôi đặt mình vào vị trí của khách hàng để hiểu những mong muốn,

Chúng tôi tin rằng với những giá trị mà mình đang theo đuổi, chắc chắn sẽ chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất.

2.Năng lực hoạt động

Với 4000+ sự kiện lớn nhỏ đã được chúng tôi thực hiện thành công và đều nhận được sự tn tưởng, hài lòng từ khách hàng, Truyền Thông Sài Gòn HD  có đủ trình độ chuyên môn và kinh nghiệm để thực hiện tốt các dự án theo yêu cầu.

4. Không giới hạn số lần chỉnh sửa video

Với mỗi sự kiện, chúng tôi sẽ bám sát vào chính những ý tưởng, Chính vì thế mà đa số khách hàng của chúng tôi đều sẽ cảm thấy hài lòng ở ngay những bản video đầu tiên. Chúng tôi không giới hạn số lần chỉnh sửa video, mọi yêu cầu của khách hàng đều được đáp ứng đến khi khách hàng hài lòng

5.Chi phí hợp lý

Truyền Thông Sài Gòn HD vẫn tin rằng dịch vụ chất lượng với chi phí cạnh tranh sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng thực sự. Hiểu được kinh phí dành cho việc quay phim sự kiện không nên chiếm số tiền quá lớn.

Truyền Thông Sài Gòn HD luôn có những gói quay dành tối ưu chi phí cho từng nhóm khách hàng mà vẫn đảm bảo được chất lượng tốt nhất.

Truyền Thông Sài Gòn HD tự hào là đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp với chất lượng hàng đầu tại TPHCM.

Các Dịch Vụ Quay Phim Sự Kiện của Truyền Thông Sài Gòn HD

Quay phim sự kiện , Chụp hình sự kiện , Event
Quay phim hội thảo , Chụp hình hội thảo
Quay phim hội nghị , Chụp hình hội nghị
Quay phim chụp hình:
Lễ khai trương, Lễ ra mắt, Lễ khai giảng, Lễ tổng kết, Lễ kỷ niệm, …

CÔNG TY CUNG CẤP DỊCH VỤ QUAY PHIM SỰ KIỆN VỚI TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI NHẤT HIỆN NAY

TRANG THIẾT BỊ QUAY PHIM SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP

Sony: PMW-500

Trên 15 năm kinh nghiệm, với trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay.

THIẾT BỊ QUAY PHIM SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP

SONY PXW-Z280 – 4k

DỊCH VỤ QUAY PHIM SỰ KIỆN TẠI TP HCM

Báo giá quay phim sự kiện tại TP. Hồ Chí Minh

Truyền Thông Sài Gòn HD cung cấp nhiều gói quay có giá phù hợp với quy mô sự kiện của bạn.

Gói tiết kiệm: 1 máy

1 ngày (sự kiện diễn ra trên 4 tiếng): 5tr

1 buổi (sự kiện diễn ra trên 4 tiếng): 3,5tr

CÁC DỊCH VỤ LIÊN QUAN CỦA CHÚNG TÔI

dịch vụ tổ chức đại hội cổ đông

DỊCH VỤ TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN

Truyền Thông Sài Gòn HD còn có khả năng hỗ trợ Doanh nghiệp tổ chức ĐHĐCĐ theo phương thức truyền thống- trực tiếp thông qua các tính năng chuyên biệt như: Quản lý Đại hội; quản lý thông tin ủy quyền; check in đại biểu; biểu quyết và bầu cử; kiểm phiếu…

DỊCH VỤ LIVESTREAM ĐẠI HỘI CỔ ĐÔNG TRỰC TUYẾN & TRỰC TIẾP

LIVESTREAM CHUYÊN NGHIỆP là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ livestream đại hội cổ đônglivestream hội thảo, talkshowLivestream trực tuyến cầu truyền hình với nhiều điểm cầu. Với đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực quay phim livestream họp trực tuyến. Cùng đó là sự đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay.

DỊCH VỤ LIVESTREAM ĐẠI HỘI CỔ ĐÔNG

THIẾT KẾ & IN ẤN

Tổ chức hội nghị, hội thảo, thì việc thiết kế và in ấn là mảng dịch vụ trải dài từ khi bắt đầu ý tưởng tổ chức sự kiện cho đến khi kết thúc. Các công việc này tham gia gần như tất cả các hoạt động của hội thảo. Nó đem lại những ấn tượng bao quát nhất về sự kiện được tổ chức.

Thông Tin Liên Hệ

Địa chỉ: 142 Hai Bà Trưng, P. ĐaKao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0898-441-244

Email: livestreamchuyennghiephd@gmail.com

Liên Hệ Để Được Tư Vấn

Error: Contact form not found.

QUAY PHIM LÀ GÌ?

Quay phim hay quay video là quá trình thu thập những hình ảnh động vào trong một phương tiện truyền thông điện tử và thậm chí lên cả phương tiện truyền phát trực tiếp. Thuật ngữ này bao gồm các phương pháp ghi hình và sản xuất hậu kỳ

LỢI ÍCH KHI THUÊ QUAY PHIM SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP

Đến với dịch vụ quay phim sự kiện, bạn sẽ thấy được sự hấp dẫn, sinh động đến từ những thước phim, âm thanh, lời thoại giúp hình ảnh doanh nghiệp trở nên gần gũi và chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng và đối tác của mình.

Đối Tác

0898-441-244