DỊCH VỤ QUAY PHIM SỰ KIỆN

DỊCH VỤ QUAY PHIM SỰ KIỆN

ĐƠN VỊ QUAY PHIM SỰ KIỆN UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI TP. HỒ CHÍ MINH
Truyền Thông Sài Gòn HD tự hào là công ty chuyên Quay Phim Sự Kiện cho các thương hiệu uy tín trong & ngoài nước
Với ekip nhiều kinh nghiệm chuyên nghiệp “Năng động – Sáng tạo – Tâm huyết”

Là chuyên gia trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ quay phim chụp hình sự kiệnTruyền Thông Sài Gòn HD hoàn toàn thấu hiểu những băn khoăn của doanh nghiệp  trong việc đưa ra quyết định về: phương hướng truyền tải thông điệp và hình ảnh thương hiệu, mức chi phí phù hợp… Vì vậy, bằng  tất cả những kinh nghiệm, sự đam mê và khối óc sáng tạo tuyệt vời của đội ngũ Quay phim chụp hình sự kiện, Truyền Thông Sài Gòn HD sẽ mang đến cho doanh nghiệp những tư vấn hiệu quả nhất.

– Sự hài lòng tuyệt đối của các doanh nghiệp về dịch vụ quay phim sự kiện tiệc tất niên của Truyền Thông Sài Gòn HD chính là động lực lớn thúc đẩy chúng tôi chuyên nghiệp và sáng tạo không ngừng!

Hotline: 0898-441-244

QUAY PHIM SỰ KIỆN LÀ GÌ?

Quay phim sự kiện là một dạng ghi hình, là nghệ thuật chộp lấy những khoảnh khắc trong các sự kiện , hội thảo , Lễ khai trương…vv.. cũng như các sự kiện đặc biệt vào trong một video do người quay phim thực hiện.

LỢI ÍCH KHI QUAY PHIM SỰ KIỆN

Thông qua quay phim sự kiện này sẽ giúp khách hàng có được các thước phim chất lượng cũng như lưu giữ được các khoảnh khắc của sự kiện vô cùng ấn tượng. Những video được quay từ dịch vụ quay phim sự kiện này sẽ mang lại chất lượng cao, và quảng bá hình ảnh và thương hiệu một cách mạnh mẽ cho doanh nghiệp.

Quy trình tổ chức sự kiện 

I. Chuẩn bị tổ chức sự kiện 

  1. Tiến hành khảo sát địa điểm.
  2. Chọn ngày và giờ tổ chức
  3. Lập danh sách số lượng khách tham dự. In ấn và phát giấy mời.
  4. Thiết kế sơ đồ tổng thể khu vực tổ chức và các hạng mục trang trí
  5. Tiến hành thủ tục xin giấy phép treo banner quảng cáo

Dịch vụ Quay Phim Sự Kiện khắp 63 tỉnh trong cả nước

dich-vu-livestream-le-khoi-cong
DỊCH VỤ QUAY PHIM SỰ KIỆN
DỊCH VỤ QUAY PHIM KHAI TRƯƠNG
DỊCH VỤ CHUYÊN LIVESTREAM SỰ KIỆN (2)
CÔNG TY LIVESTREAM TẠI ĐÀ NẴNG (3)
DỊCH VỤ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN
Dịch Vụ Chuyên LIVESTREAM

Để buổi QUAY PHIM CHỤP HÌNH chuyên nghiệp cần phải có sự kết hợp hài hòa của nhiều thành phần khác nhau gồm: đơn vị tư vấn, đơn vị QUAY PHIM UY TÍN. Vậy các bộ phận này sẽ phối hợp với nhau thế nào? Công việc từng bộ phận cần làm là gì? Hãy cùng Truyền Thông Sài Gòn HD tìm hiểu cụ thể về DỊCH VỤ QUAY PHIM CHỤP HÌNH của chúng tôi.

Giới Thiệu VỀ CHÚNG TÔI

Truyền Thông Sài Gòn HD tự hào là một trong những đơn vị đi đầu về lĩnh vực QUAY PHIM SỰ KIỆN TIỆC , LỄ HỘI tại TP. HỒ CHÍ MINH , Tập hợp từ những nhân tố xuất sắc nhất, trẻ, sáng tạo và kinh nghiệm, kĩ thuật vững vàng, ĐỘI NGŨ QUAY PHIM CHỤP HÌNH của Truyền Thông Sài Gòn HD cam kết sẽ đem lại cho doanh nghiệp những sản phẩm tốt nhất.

Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực QUAY PHIM SỰ KIỆN  ở Việt Nam nói chung & TP HỒ CHÍ MINH nói riêng, cùng số lượng trang thiết bị hiện đại thuộc hàng “khủng”, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng nhất cùng với chi phí phải chăng.

CÔNG TY CUNG CẤP DỊCH VỤ QUAY PHIM SỰ KIỆN VỚI TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI NHẤT HIỆN NAY

TRANG THIẾT BỊ QUAY PHIM – LIVESTREAM CHUYÊN NGHIỆP

Trên 15 năm kinh nghiệm, với trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay.

THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI NHẤT HIỆN NAY

Hệ thống Livestream phát trực tiếp của Livestream chuyên nghiệp hiện đại nhất thời điểm hiện nay.

Vì Sao Bạn Nên Chọn Công Ty Truyền Thông Sài Gòn HD

VỀ DỊCH VỤ QUAY PHIM – CHỤP HÌNH SỰ KIỆN

Trên đây Truyền Thông Sài Gòn HD đã gửi tới Quý Doanh Nghiệp thông tin về DỊCH VỤ QUAY PHIM – CHỤP HÌNH SỰ KIỆN tốt nhất TP. HỒ CHÍ MINH hiện nay. Hy vọng bài viết này đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích.

Hơn 1000 doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng Truyền Thông Sài Gòn HD xây dựng dự án truyền thông.

Đơn vị cung cấp các dịch vụ livestream bao gồm:

dịch vụ livestream

DỊCH VỤ LIVESTREAM BÁN HÀNG

Livestream bán hàng là một trong những công cụ để gây ấn tượng đến khách hàng khi mua sản phẩm. Nếu sản phẩm chất lượng tốt nhưng phương pháp livestream chưa phù hợp thì khó gia tăng doanh số. Dịch vụ livestream chuyên nghiệp sẽ cung cấp trang thiết bị phục vụ quá trình livestream, đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật và kịch bản quay tăng tương tác với khách hàng. 

Khi sử dụng dịch vụ livestream thì bạn được hỗ trợ trong suốt quá trình livestream khi tương tác khách hàng, 

Dịch vụ livestream bán hàng được xây dựng và thiết kế từ đơn vị chuyên nghiệp để tạo nên hình ảnh và thương hiệu của bạn được lòng tin nhiều khách hàng. 

BÁO GIÁ NGAY

Đội Ngũ Livestream Uy Tín Tại TPHCM

 

DỊCH VỤ LIVESTREAM SỰ KIỆN

Trong thời đại công nghệ 4.0 phát triển, thì càng nhiều người tiếp cận thông tin qua các kênh truyền thông như facebook, youtube, Zoom Meeting, tiktok,…Thế nên các doanh nghiệp cần thay đổi chiến lược tiếp cận khách hàng trên các kênh truyền thông sao cho thu hút và hấp dẫn hơn. Livestream sự kiện là phương thức quảng bá sản phẩm đến người tiêu dùng một cách phổ biến và thông dụng nhất. Vì vậy, dịch vụ livestream sự kiện tại Livestreamchuyennghiep.vn ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp.

BÁO GIÁ NGAY

 

 

DỊCH VỤ LIVESTREAM TALKSHOW

Livestream talkshow là một cách thức quảng bá thương hiệu của bạn đến nhiều khách hàng qua các kênh thông tin, truyền thông. Các chủ đề thảo luận trong talkshow được tương tác trực tiếp với khách hàng khi xem livestream. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật khi sử dụng công nghệ livestream.

Tính năng đặc biệt của livestream được nhiều người tin dùng để quảng bá thương hiệu là có thể lưu video sau các lần ghi hình trên kênh truyền thông nên quý khách thì có thể xem lại khi có nhu cầu.

Dịch vụ livestream chuyên nghiệp được cung cấp bởi Livestreamchuyennghiep.vn với hiệu ứng kỹ xảo tinh tế, hình ảnh sắc nét để tạo đến chương trình talkshow trực tiếp, sống động và thu hút.

BÁO GIÁ NGAY

 

 

DỊCH VỤ LIVESTREAM TRƯỜNG QUAY ẢO

Dịch vụ livestream trường quay ảo, chứ không còn bó hẹp trong các đài truyền hình. Các livestream trường quay ảo khi bối cảnh được ghép vào tấm phông xanh khi phát sóng video trực tiếp.

Livestream phim trường ảo đòi hỏi không gian trường quay có diện tích thoải mái, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp để thực hiện xử lý hình ảnh livestream. Nếu bạn không thường xuyên livestream hoặc không có nhiều chi phí đầu tư không gian, thiết bị và nhân sự thì nên sử dụng dịch vụ livestream trường quay ảo bởi đơn vị cung cấp chuyên nghiệp.

BÁO GIÁ NGAY

 

 

DỊCH VỤ LIVESTREAM HỘI THẢO

LIVESTREAM HỘI THẢO  LÀ CÔNG CỤ MARKETING CỦA NHIỀU DOANH NGHIỆP

Dịch Vụ Livestream hội thảo đang trở thành công cụ Marketing của nhiều cá nhân, doanh nghiệp nhằm giới thiệu sản phẩm, hình ảnh của DN mình nhanh chóng tiếp cận tới nhiều khách hàng hơn thông qua công cụ LIVESTREAM, truyền thông xã hội như youtube – facbook, Ap…vv.. bằng công nghệ internet 5G mới nhất hiện nay.

Live stream cũng là hình thức giúp bạn tương tác với khách hàng tiềm năng. quy mô của sự kiện sẽ giúp hàng triệu người xem tin tưởng vào dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp bạn hơn.
Một sự kiện, hội thảo thông thường khi tổ chức số lượng khách mời thường sẽ bị giới hạn rất nhiều, trong khi sử dụng dịch vụ live stream thì ngoài khách mời trực tiếp bạn có thể kêu gọi vô vàn khách mời xem thông qua live stream trực tiếp.

BÁO GIÁ NGAY

 

 

DỊCH VỤ LIVESTREAM HỌP TRỰC TUYẾN

Dịch Vụ Livestream Trực Tuyến

Live stream là phát trực tiếp tín hiệu video đồng thời được quay và phát trực tiếp lên internet trong thời gian thực. Livestream được sử dụng trong nhiều lĩnh vực, từ họp trực tuyến nhiều điểm cầu truyền, sự kiện, hội thảo đến trò chơi game và thể thao chuyên nghiệp. Hiện tại Facebook và Youtube  nền tảng phổ biến cho người livestream.

LIVESTREAM TRỰC TUYẾN CHIA S THÔNG TIN NHANH CHÓNG

Dịch vụ Livestream họp trực tuyến giúp doanh nghiệp kết nối được nhiều người, nhiều điể Với nhiều tính năng như trình chiếu tài liệu, video, chia sẻ dữ liệu bằng hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động. Hơn thế nữa, bạn cũng có thể chat trao đổi công việc qua group chung hoặc chat riêng với một người khi cần.

Trên thực tế, khi muốn diễn đạt một ý tưởng từ người khác, khó tránh khỏi việc không truyền tải được hết ý nghĩa hay thậm chí là sai lệch thông tin từ chính chủ. Vì vậy, Đơn vị livestream trực tiếp giúp bạn trực tiếp trình bày nội dung với cấp trên hay đối tác mà không cần phải qua trung gian bất cứ ai.

BÁO GIÁ NGAY

Đối Tác

0898-441-244