QUAY PHIM SỰ KIỆN TP HỒ CHÍ MINH

QUAY PHIM SỰ KIỆN TP HỒ CHÍ MINH

Top 10 Đơn Vị Quay Phim Sự Kiện TPHCM Chuyên Nghiệp

 – Bạn muốn ghi lại những khoảnh khắc đẹp đẽ trong sự kiên của bạn.

– Dưới đây là top 10 đơn vị quay phim sự kiện TPHCM được Truyền Thông Sài Gòn HD giới thiệu!

QUAY PHIM SỰ KIỆN TP HỒ CHÍ MINH

Danh Mục Quay Phim Sự Kiện Tại TP.HCM

QUAY PHIM SỰ KIỆN TP HỒ CHÍ MINH

 

 

1 . 1. Bút Vàng Studio – Quay Phim Sự Kiện TPHCM

Với hơn 10 năm tiên phong trong lĩnh vưc quay phim và chụp ảnh sự kiên Bút Vàng Studio là một trong những đối tác tin cậy của hàng ngàn khách hàng và doanh nghiệp ở miền Nam Việt Nam. Bút Vàng Studio luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp  chụp ảnh chuyên nghiệp với mức giá phù hợp tạo ra nhũng thước phim bức ảnh ấn tượng cho quý khách hàng

2 . Rabbit Media – Quay Phim Sự Kiện TPHCM

Rabbit Media là công ty truyền thông chuyên cung cấp dịch vụ xuất video quảng cáo đa lĩnh vực, định hình thương hiệu mang tính dài hạn. Hiên nay Rabbit Media đã trở thành đơn vị sản suất video uy tín chất lượng tại tp HCM. Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp chu đáo đáp ứng mọi yêu cầu đòi hỏi của khách hàng mang đến trải nghiêm rất tôt.

3 . ALOHA Studio – Quay Phim Sự Kiện TPHCM

Aloha studio muốn đem đến những sản phẩm với chất lượng tốt nhất đến với khách hàng của mình. Và đó là tiêu chí giúp  Aloha thể hiện tình yêu cũng như thông điệp của mình dành cho hàng ngàn khách hàng trong suốt những năm qua. Aloha Studio luôn luôn phát triển theo thời đại mới, ekip chụp hình quay phim, tổ chức sự kiên chu đáo chuyên nghiệp và tận tâm mang đến những bức hình hoàn hảo.

4 . Nguyễn Phú Cameraman – Quay Phim Sự Kiện TPHCM

Nguyễn Phú Cameraman cung cấp tất cả các loại dịch vụ trong lĩnh vực quay phim chụp ảnh sự kiện như Quảng Cáo TVC – Giới Thiệu Doanh Nghiệp – Sản phẩm – Quay Phim Sự Kiện Event- Livetream Sự Kiện – Chụp Hình Flycam – Chụp Hình Profile Công Ty – Chụp Hình Sản Phẩm – Chụp Hình Nội Thất – Món Ăn Food- Chụp Hình Kỷ Yếu – Chụp Hình Cho Bé – Chụp Hình Cưới. Với chất lượng tốt cho khách hàng.

5 . TNT Event – Quay Phim Sự Kiện TPHCM

TNT event với tầm nhìn trở thành công ty truyền thông hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông – quảng cáo, sản suất – trang trí .TNT event  là đơn vị giải quyết mọi vấn đề khó khăn trong khâu tổ chức, đưa ra giải pháp và thực hiện thành công mỗi sự kiện nhằm nâng cao giá trị thương hiệu, hiệu quả truyền thông, quay phim quảng cáo sự kiện và khẳng định vị thế doanh nghiệp.

6 . Hoa Sen Event – Quay Phim Sự Kiện TPHCM

Thành lập năm 2017, Hoa Sen Event là một trong các công ty tổ chức sự kiện – truyền thông và giải trí chuyên nghiệp và uy tín tại tp HCM. Với rất nhiều các khách hàng lớn trong và ngoài nước. Hoa Sen Event mang đến những trải nghiệm đáng nhớ cũng như cung cấp các dịch vụ sự kiện khác biệt vượt trội. Khách hàng của Hoa Sen Event rất hài lòng với dịch vụ ở đây .

7 . Sài Gòn Lovy Media – Quay Phim Sự Kiện TPHCM

Công ty  Sài Gòn Lovy Media là một trong các công ty đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ quay phim sự kiện– quay phim quảng cáo tại tp HCM. Sở hữu nguồn nhân lực trẻ trung thân thiện, sáng tạo trong ngành dịch vụ quay phim – chụp hình – sự kiện – quảng cáo, được đào tạo bài bản trong các trường điện ảnh hàng đầu của Việt Nam. Đem đến một tải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng

8 . One Touch Media – Quay Phim Sự Kiện TPHCM

Dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện của One Touch Media tạo ra các sản phẩm mang tính cách mạng cho người Việt như bản đồ du lịch, thành phố thông minh, v.v. Với tầm nhìn trở thành công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực chuyển đổi số liên quan đến Digital Twin, Thực tế ảo (VR), IOT, 3D, 360. Đảm bảo chất lượng tuyết vời cho khách hàng khi đến với One Touch Media

9 . LiLo Studio – Quay Phim Sự Kiện TPHCM

Với tiêu chí đem đến những thước phim lộng lẫy và hoàn hảo để những người quan trọng đối với họ xem và lưu lai nhũng khoảnh khắc đó. LiLo Studio cung cấp tất cả các loại dịch vụ quay phim, chụp hình sự kiện chất lượng cao. Sử dụng các thiết bị kĩ thuật số hiện đại, đội ngũ quay phim chuyên nghiệp tạo ra một chiếc album để đời của bạn

10 . Blue Forest – Quay Phim Sự Kiện TPHCM

Với kinh nghiệm hơn 6 năm, Blue Forest cung cấp những sản phẩm được thực hiện bằng nhiệt huyết và đúng giá trị cam kết với khách hàng. Tại Blue Forest cung cấp rất nhiều các dịch vụ làm phim doanh nghiệp, sản xuất TVC quảng cáo, quay phim chụp hình sự kiện, event, chụp hình sản phẩm…. Đảm bảo đem đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp mắt, chất lượng, đồng thời tạo được nét đặc trưng riêng cho doanh nghiệp.

 

 

Giới Thiệu VỀ CHÚNG TÔI

Truyền Thông Sài Gòn HD tự hào là một trong những đơn vị đi đầu về lĩnh vực QUAY PHIM SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP , QUAY PHIM KHAI TRƯƠNG , LỄ ĐỘNG THỔ, LỄ KHAI MẠC , LỄ HỘI tại TP. HỒ CHÍ MINH , Tập hợp từ những nhân tố xuất sắc nhất, trẻ, sáng tạo và kinh nghiệm, kĩ thuật vững vàng, ĐỘI NGŨ QUAY PHIM CHUYÊN NGHIỆP của Truyền Thông Sài Gòn HD cam kết sẽ đem lại cho doanh nghiệp những sản phẩm tốt nhất.

Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực QUAY PHIM SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP , QUAY PHIM SỰ KIỆN ở Việt Nam nói chung & TP HỒ CHÍ MINH nói riêng, cùng số lượng trang thiết bị hiện đại thuộc hàng “khủng”, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng nhất cùng với chi phí phải chăng.

CÔNG TY CUNG CẤP DỊCH VỤ QUAY PHIM SỰ KIỆN VỚI TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI NHẤT HIỆN NAY

TRANG THIẾT BỊ QUAY PHIM SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP

Sony: PMW-500

Trên 15 năm kinh nghiệm, với trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay.

THIẾT BỊ QUAY PHIM SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP

SONY PXW-Z280 – 4k

Vì Sao Bạn Nên Chọn Công Ty Truyền Thông Sài Gòn HD

VỀ DỊCH VỤ QUAY PHIM CHUYÊN NGHIỆP

Trên đây Truyền Thông Sài Gòn HD đã gửi tới Quý Doanh Nghiệp thông tin về DỊCH VỤ QUAY PHIM CHUYÊN NGHIỆP tốt nhất TP. HỒ CHÍ MINH hiện nay. Hy vọng bài viết này đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích.

Hơn 1000 doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng Truyền Thông Sài Gòn HD xây dựng dự án truyền thông.

Báo giá ngay - Hotline: 0898-441-244

CÁC DỊCH VỤ LIÊN QUAN CỦA CHÚNG TÔI

TỔ CHỨC SỰ KIỆN TRỰC TUYẾN

Livestream họp trực tuyến nhiều điểm cầu – dịch vụ livestream

Tại mỗi điểm cầu chúng tôi sẽ đặt hệ thống camera và thiết bị Live Stream Trực Tiếp qua mạng internet tốc độ cao. Tất nhiên tất cả phải được thử nghiệm và đồng bộ trước thời điểm diễn ra sự kiện 1/2 ngày. Ví dụ 3 điểm cầu chúng ta cần 3 thống camera và bàn trộn LiveStream cùng hoạt động đồng bộ lựa chọn hình ảnh đẹp từng điểm cầu.

tổ chức sự kiện trực tuyến
dịch vụ tổ chức đại hội cổ đông

DỊCH VỤ TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN

Truyền Thông Sài Gòn HD còn có khả năng hỗ trợ Doanh nghiệp tổ chức ĐHĐCĐ theo phương thức truyền thống- trực tiếp thông qua các tính năng chuyên biệt như: Quản lý Đại hội; quản lý thông tin ủy quyền; check in đại biểu; biểu quyết và bầu cử; kiểm phiếu…

DỊCH VỤ LIVESTREAM ĐẠI HỘI CỔ ĐÔNG TRỰC TUYẾN & TRỰC TIẾP

LIVESTREAM CHUYÊN NGHIỆP là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ livestream đại hội cổ đônglivestream hội thảo, talkshowLivestream trực tuyến cầu truyền hình với nhiều điểm cầu. Với đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực quay phim livestream họp trực tuyến. Cùng đó là sự đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay.

DỊCH VỤ LIVESTREAM ĐẠI HỘI CỔ ĐÔNG

THIẾT KẾ & IN ẤN

Tổ chức hội nghị, hội thảo, thì việc thiết kế và in ấn là mảng dịch vụ trải dài từ khi bắt đầu ý tưởng tổ chức sự kiện cho đến khi kết thúc. Các công việc này tham gia gần như tất cả các hoạt động của hội thảo. Nó đem lại những ấn tượng bao quát nhất về sự kiện được tổ chức.

Thông Tin Liên Hệ

Địa chỉ: 142 Hai Bà Trưng, P. ĐaKao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0898-441-244

Email: livestreamchuyennghiephd@gmail.com

Liên Hệ Để Được Tư Vấn

Error: Contact form not found.

QUAY PHIM LÀ GÌ?

Quay phim hay quay video là quá trình thu thập những hình ảnh động vào trong một phương tiện truyền thông điện tử và thậm chí lên cả phương tiện truyền phát trực tiếp. Thuật ngữ này bao gồm các phương pháp ghi hình và sản xuất hậu kỳ

LỢI ÍCH KHI THUÊ QUAY PHIM SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP

Đến với dịch vụ quay phim sự kiện, bạn sẽ thấy được sự hấp dẫn, sinh động đến từ những thước phim, âm thanh, lời thoại giúp hình ảnh doanh nghiệp trở nên gần gũi và chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng và đối tác của mình.

Đối Tác

0898-441-244